HBF 02 – Giải đấu Boxing hoành tráng nhất Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 12

loading...

(VoThuat.vn) – Sau thành công ngoài mong đợi của HBF 01 và tạo được tiếng vang trong cộng đồng võ thuật, giải đấu Boxing quy mô và hoành tráng bậc nhất tại Việt Nam này sẽ trở lại vào tháng 12.

Giải Boxing HBF là giải đấu nhà nghề đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thi đấu theo thể thức chuyên nghiệp với 10 trận đấu, mỗi trận từ 4 – 6 hiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là giải đấu đầu tiên ở Việt Nam áp dụng hệ thống Rankings giống với các giải boxing hàng đầu thế giới như WBA, WBO, WBC,… Thành tích thi đấu của các võ sĩ qua mỗi giải HBF sẽ được ghi nhận trên bảng xếp hạng HBF Rankings. Chính những nét mới lạ này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều võ sĩ, CLB Boxing mạnh tại Việt Nam.

Mở đầu bằng HBF 01 diễn ra vào ngày 30/9/2018 tại sân khấu Lan Anh với sự tham gia của gần 4000 người. HBF 01 ngay lâp tức tạo được tiếng vang trong cộng đồng Boxing nói riêng và võ thuật nói chung. Sau HBF 01, trên các diễn đàn võ thuật rất nhiều võ sĩ và người hâm mộ mong chờ sự xuất hiện của HBF 02.

Theo tiết lộ từ đại diện SSDIC – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thể thao Sài Gòn, đơn vị tổ chức giải đấu, thì HBF 02 sẽ được diễn ra vào tháng 12. Ngay từ bây giờ, BTC đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký của các võ sĩ.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký sẽ kéo dài từ ngày 26/10 đến ngày 10/11. Từ danh sách đăng ký, BTC sẽ tiến hành xem xét hồ sơ, phân loại võ sĩ để chọn ra những cặp đấu cân tài cân sức. Ngày 10/11 sẽ diễn ra buổi chụp hình và cân thử, đồng thời là hạn chót cho các võ sĩ đăng ký tham dự.

Từ cách tổ chức đến việc tuyển chọn và phân hạng võ sĩ, Giải Boxing HBF đều hướng đến sự chuyên nghiệp nhằm tạo ra một sân chơi chất lượng để những võ sĩ quyền Anh hàng đầu Việt Nam có cơ hội tranh tài.

[themeum_alert close=”no” type=”alert alert-info” title=””]CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THI ĐẤU HBF 02

 • Tải hồ sơ mẫu từ fanpage HBF Pro Boxing Tournament (link: https://www.facebook.com/HBFtournament/) hoặc tải trực tiếp từ website của SSDIC: https://ssdic.com.vn/
 • Điền đầy đủ hồ sơ thông tin
 • Lưu lại và gửi mail về
  + Email: info@ssdic.com.vn
  + Với nội dung: Đăng ký tham gia HBF 02 – tên võ sĩ – tên CLB
 • Hoặc in ra và gửi trực tiếp về:
  + Văn phòng công ty SSDIC: Số 02 Đinh Tiên Hoàng P. Đa Kao Quận 1
  + Nội dung bìa thư: Đăng ký tham gia HBF 02 – tên võ sĩ – tên CLB
 • Liên hệ giải đáp thông tin về cách thức đăng ký: 076.222.6383 (Ms.Bảo Phương) [/themeum_alert]

Quang Phượng – Anh Thư

languarr