Võ sĩ Victor Georgsen “cực ngầu” trên xe phân khối lớn

Motor phân khối lớn luôn là niềm đam mê của những võ sĩ, những người tìm kiếm cảm giác sức mạnh trên sàn đấu cũng như đường phố và Victor Georgsen cũng không phải ngoại lệ.

Victor Georgsen là một chàng trai đầy nhiệt huyết với võ thuật, anh luôn nỗ lực luyện tập để trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Rời quê hương Đan Mạch đến Việt Nam vào đầu năm 2013, anh đã rất khó khăn để tìm kiếm một phòng tập võ đúng ý mình, đó là lý do anh đã tự thân vận động mở phòng tập Victory MMA.

Victor Georgsen một chàng trai đầy nhiệt huyết với võ thuật
Victor đặt mục tiêu trở thành võ sĩ chuyên nghiệp

Từng thi đấu MMA nghiệp dư ở sàn đấu quốc tế điển hình như giải Rampage. Sắp tới tay đấm đến từ Đan Mạch này sẽ thi đấu tại giải đấu HBF 01 – Pro Boxing Tournament và sẽ phải thi đấu đến 6 hiệp, một điều anh chưa từng đối mặt.

Anh sẵn sàng thử thách bản thân tại sàn đấu HBF

Sinh sống ở TP.HCM, Victor chọn chiếc motor phân khối lớn làm phương tiện chính vì tính linh hoạt và tốc độ di chuyển cao. Điều này giúp anh đi lại thuận tiện hơn ở những khu vực có mật độ giao thông cao.

Hiện anh đang dùng chiếc moto Honda CB400 làm phương tiện di chuyển chính

Ngoài ước mơ trở thành võ sĩ, anh còn có tham vọng thành lập một trung tâm võ thuật hàng đầu ở Việt Nam và muốn giúp những tay đấm khác chinh phục sàn đấu quốc tế.

Chiếc motor đã gắn bó với anh khá lâu ở Việt Nam
Theo Victor, đi motor có thể dễ dàng ngắm cảnh vật xung quanh hơn

Sở thích của tay đấm người Đan Mạch này là muốn được thi đấu và luyện tập võ thuật. Đối với anh “chiến đấu” cũng là một phong cách sống bởi mỗi người trong chúng ta vẫn luôn chiến đấu vì lý tưởng, đam mê riêng của mình hằng ngày.

Victor còn chia sẻ rằng rất thích món phở của Việt Nam
Sở thích của anh là được chiến đấu và mỗi ngày đều là một trận chiến

Theo điều lệ từ ban tổ chức, HBF 01 không có giới hạn hay phân biệt quốc tịch, chỉ cần là võ sĩ trên 18 tuổi, cư trú hợp pháp và đang tập boxing cũng có thể tham gia nên các võ sĩ người nước ngoài như Victor tỏ ra rất hào hứng với giải đấu này.

Quang Phượng

 

loading...

languarr