Hoa hậu Mỹ 2014 làm đại sứ cho Liên đoàn Taekwondo thế giới

loading...

Hoa hậu Nia Sanchez – Hoa hậu Mỹ năm 2014 được Liên đoàn Taekwondo thế giới chọn làm đại sứ thiện chí vào ngày 27/7 vừa qua.

Những cú đá của Taekwondo chuẩn xác đến từng mi-li-mét
Cú đá Taekwondo đầy lạnh lùng đánh ngất đối thủ ngay trên sàn đấu

Hoa hậu Sanchez năm nay 25 tuổi, cô được trao vương miện Hoa hậu Mỹ vào năm 2014. Cô bắt đầu tập luyện Taekwondo lúc 8 tuổi, nhiều người hâm mộ luôn đồng hành và ủng hộ cô trong các hoạt động quảng bá môn võ Taekwondo.

Toàn cảnh buổi lễ phong danh hiệu đại sứ thiện chí của WTF
Toàn cảnh buổi lễ phong danh hiệu đại sứ thiện chí của WTF

Tại buổi lễ được tổ chức ở trụ sở Liên đoàn Taekwondo Thế giới tại Seoul, Hàn Quốc, Chủ tịch WTF ông Chungwon Choue đã trao tặng cho Hoa hậu Sanchez danh hiệu Đại sứ thiện chí của WTF.

Chủ tịch WTF ông Chungwon Choue đã trao tặng cho Hoa hậu Sanchez danh hiệu Đại sứ thiện chí của WTF.
Chủ tịch WTF ông Chungwon Choue đã trao tặng cho Hoa hậu Sanchez danh hiệu Đại sứ thiện chí của WTF.

Chủ tịch WTF – Chungwon Choue cho biết: “Taekwondo là môn võ cho tất cả, WTF luôn luôn cố gắng để thúc đẩy sự phát triển của Taekwondo. Hoa hậu Sanchez sau này sẽ đại sứ thiện chí cho WTF, cô ấy đồng hành cùng các hoạt động quảng bá môn võ, thu hút nhiều người tham gia theo học Taekwondo, đặc biệt là giới trẻ.”

Hoa hậu Nia Sanchez – Hoa hậu Mỹ năm 2014
Hoa hậu Nia Sanchez – Hoa hậu Mỹ năm 2014

Hoa Hậu 25 tuổi cũngđã tự tin và thể hiện bài biểu diễn quyền Taekwondo đầy chuyên nghiệp ngay tại buổi lễ và được sự tán thưởng của mọi người góp mặt trong buổi lễ. Cô cho biết: “Làm đại sứ cho WTF là một vinh dự lớn của tôi, Taekwondo đem lại cho tôi rất nhiều, và tôi mong muốn sẽ có đông đảo nhiều người theo học Taekwondo và nhận thấy những lợi ích mà môn võ này mang lại. Giới trẻ ngày nay, đặc biệt là các cô gái trẻ gặp phải rất nhiều mối nguy hiểm thường ngày, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta nên đến với Taekwondo để trang bị cho mình những kỹ năng tự vệ cần thiết.  Với Taekwondo, sẽ không quan trọng bạn là ai, bạn đang ở đâu hoặc bạn trông như thế nào,  tất cả mọi người đều có thể sống vui vẻ và khỏe mạnh cùng với việc tập luyện taekwondo.”

Sanchez nói thêm, “Tôi từ lâu đã rất muốn đến thăm Hàn Quốc, nơi quê hương của Taekwondo và tôi thực sự hạnh phúc khi đang được ở đây. Tôi muốn trải nghiệm nhiều hơn về môn võ Taekwondo trong khoảng thời gian tôi ở Hàn Quốc.”

Xem thêm một số hình ảnh của Hoa Hậu Mỹ 2014 – Nia Sanchez:

a1 a2 a3 a4 Photo by Nate Photography

Diệp Phong

languarr