“Hot boy Muay Thái” Antoine Pinto – không chỉ là danh xưng

loading...

Với vẻ ngoài điển trai, nhiều người chưa theo dõi Antoine Pinto thi đấu nhiều thì họ có vẻ sẽ hoài nghi với khả năng thi đấu của nam võ sĩ này. Tuy nhiên, tại sự kiện Thai Fight Viet Nam 2015 vừa qua, anh đã chứng minh rằng, anh là một võ sĩ thực sự, chứ không chỉ dừng lại ở danh xưng “hot boy”.

Khán giả “ngán ngẩm” màn se đài của “hot boy” Antoine Pinto
Soi lại chiến thắng gây tranh cãi của “độc cô cầu bại” Duy Nhất

Đến Việt Nam lần thứ 2 tham dự Thai Fight, nam võ sĩ người Pháp Antoine Pinto luôn là cái tên được săn đón của người hâm mộ Việt, ngoài danh xưng do người hâm mộ đặt cho vẻ ngoài của anh – “hot boy”. Với những gì anh thể hiện trên sàn đấu Muay thì mọi người còn gọi anh là “thánh Muay Thái”.

48-4 47-3

Gặp võ sĩ Pascal Schroth (Đức) ở hạng cân 72,5 kg (găng trắng) trong trận đấu diễn ra sự kiện Thai Fight tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (TP.HCM), nam võ sĩ điển trai đã chứng minh cho khán giả thấy rằng anh không phải là “bình hoa di động”. Không ghi điểm nhiều trong mắt người xem với những pha tấn công dữ dội và dồn dập, Antoine Pinto “lấy lòng” khán giả bằng những pha phòng thủ, né đón rất tự tin và tinh tế. Nhiều người theo dõi trận đấu đều tấm tắc dành cho anh những lời khen rằng: “Anh ấy có kỹ thuật né đòn rất nhanh nhạy và tinh tế, cách xử lý những đòn tấn công của đối thủ của anh ấy rất thông minh.” – khán giả trẻ Nguyễn Nhật Tuấn chia sẻ khi ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu.

Xem lại clip quay chậm những pha đòn ấn tượng của Antoine trong trận đấu tại Thai Fight Viet Nam

[jwplayer player=”1″ mediaid=”79218″]

48-7 48-8 48-9

“Trước đây, khi xem những hình ảnh của anh ấy trên báo chí, poster, tôi nghĩ rằng anh ấy là một võ sĩ được đào tạo để làm đẹp võ đài, thật bất ngờ là anh ấy khiến tôi mãn nhãn với những pha đòn của anh ấy, Pinto đánh rất hay.” – anh Nguyễn Tín, một khán giả nhận định.

Xem lại toàn bộ clip trận đấu của Antoine Pinto:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”79217″]

Quang Phong
Ảnh: Thiện Trần

languarr