HOT: Conor McGregor thắng Nate Diaz trong trận tái đấu tại UFC 202

Trong trận tái đấu diễn ra tại sự kiện UFC 202 diễn ra lúc 10h sáng nay (theo giờ Việt Nam), võ sĩ Conor McGregor đã giành chiến thắng trước Nate Diaz sau 5 hiệp đấu với điểm số lần lượt là 48-47, 47-47, 48-47. 

Mcgregor và Diaz có thể sẽ bị cấm thi đấu
Conor McGregor ném chai nước vào Diaz, làm loạn họp báo

Conor McGregor bước vào trận đấu với tư thế của kẻ bại trận, bởi cách đây 5 tháng anh từng bị chính Nata Diaz hạ K.O bằng đòn khóa cổ sau. Lần này, Conor nhập cuộc có phần từ tốn và chậm rãi hơn. “Gã điên” của làng UFC thi đấu rất hay bằng những cú phang ống liên tục. Dường như chính trận thua lần trước đã cho Conor nhiều kinh nghiệm để đối phó Nate Diaz trong trận tái đấu này. Hiệp 1 trôi qua với điểm nhấn đáng chú ý là cú phản đòn móc trái cực kỳ lợi hại của Conor McGregor.

1

Bước sang hiệp 2, cả hai võ sĩ đều rất giận dữ, họ lao vào nhau như những “gã điên” thật sự trên sàn đấu. Nate Diaz liên tục bị Conor knockdown trong hiệp đấu này. Lợi thế tiếp tục nghiêng về phía tay đấm người Ireland.

Hiệp thi đấu thứ 3 có lẽ là hiệp đấu bùng nổ nhất của Nate Diaz. Anh liên tục lao vào Conor với nỗ lực takedown đối thủ. Đáng chú ý là Nate Diaz liên tục trút cơn mưa “đấm” vào Conor ở những giây phút cuối hiệp đấu. Tưởng chừng nhưng Conor đã không đứng vững thì thời gian hiệp đấu kết thúc.

2

Hiệp 4, những pha phang ống sở trường được võ sĩ Ireland tiếp tục thể hiện. Ngoài ra những cú đấm liên tiếp vào vùng mặt và đầu của Conor khiến Nate chảy rất nhiều máu.

Nỗ lực K.O đối thủ để phục hận dường như không thành với Conor McGregor. Nhưng đúng như lời tuyên bố trước trận, anh sẽ “đập nát” mặt Diaz thì hoàn toàn xảy ra. Cả hai đã cống hiến cho khán giả một trận đấu cực kỳ kịch tính và gay cấn đến những giây phút cuối.

Connor McGregor thắng bằng tính điểm 48-47, 47-47, 48-47. Conor McGregor đã chính thức phục thù thành công. Với một trận đấu quá đẹp như thế này, liệu cả hai võ sĩ có một trận đấu thứ 3 hay không?

Video trận đấu:

https://vimeo.com/179620522

Võ Đạt – Vothuat.vn

loading...

languarr