HOT: Yi Long mất 100 giây để K.O nhà vô địch Muay Thai

Tại sự kiện võ thuật WLF Battle of the Champions Australia – Trung Quốc diễn ra vào ngày 27/8 vừa qua, “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long chỉ mất 100 giây để hạ knock-out Franz Sanchez.

Yi Long tái đấu Buakaw: Khi niềm kiêu hãnh bị tổn thương
Yi Long đọ cơ bụng 6 múi cùng Buakaw: Ai hơn ai?

Yi Long và Sanchez tranh tài ở hạng cân 74 kg. Franz Sanchez đang là nhà vô địch Muay và kickboxing tại Australia. Anh sở hữu lối đánh tàn bạo bằng cả tay và chân. Trong 21 lần thượng đài, Sanchez thắng 14, thua 7, anh được dự đoán sẽ gây nhiều khó khăn cho Yi Long.

Trong khi đó, Yi Long được xem là niềm kêu hãnh của võ thuật Trung Quốc trong những năm gần đây. Trận đấu trên đất Australia này được xem là bàn đạp để giúp võ sĩ Trung Quốc có thêm phần tự tin cho cuộc tái đấu với Buakaw vào tháng 9 tới. Bước vào hiệp 1, Sanchez sử dụng những kỹ thuật phan ống sở trường của Muay Thai để tạo ra áp lực về phái Yi Long. Hai võ sĩ thi đấu ngang tài ngang sức, cống hiến nhiều pha đánh đẹp cho khán giả.

Tuy nhiên, bước ngoặc của trận đấu xảy ra ở ở giây thứ 70 của hiệp 1 khi Yi Long có cú đá trúng quai hàm khiến đối thủ nằm sàn. Tiếp đà hưng phấn, anh tung ra những cú đấm liên hoàn ở giây thứ 100 khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu. “Đệ nhất Thiếu Lâm” giành chiến thắng knock-out ấn tượng trong sự vỗ tay, reo hò của đông đảo khán giả dưới khán đài.

Với kết quả ấn tượng này, Yi Long đã có chiến thắng thứ 3 trước các võ sĩ Muay Thái trong năm 2016, sau Issa, Cole. Đây là màn tập dượt hoàn hảo trước trận tái đấu với “Thánh Muay Thái” Buakaw, ngày 24/9 tới.

https://youtu.be/Pmz64ub81-8

Võ Đạt – VoThuat.vn

loading...

languarr