Joanna Jedrzejczyk: “Tôi sẽ còn giữ đai vô địch rất lâu”

Vẫn còn đang tận hưởng men say chiến thắng sau khi đánh bại Carla Esparza ở sự kiện UFC 185 vừa qua, Joanna Jedrzejczyk khẳng định mình vẫn đủ khả năng giữ đai vô địch rất lâu nữa.

Nhiều người hâm mộ UFC vẫn còn nhớ trận thắng kịch tích bằng TKO của Jedrzejczyk trước đối thủ được đánh giá cao hơn Carla Esparza ở UFC 185 cách đây khoảng một tháng. Chiến thắng đó đã giúp Jedrzejczyk ghi tên vào lịch sử khi cô là người Ba Lan đầu tiên sở hữu chiếc đai vô địch MMA.

Chiến thắng đầy cảm xúc của Jedrzejczyk ở UFC 185.
Chiến thắng đầy cảm xúc của Jedrzejczyk ở UFC 185.

Tuy nhiên, chiến thắng này không làm người hâm mộ shock bằng lời tuyên bố mới đây khi Jedrzejczyk nói rằng so với Claudia Gadelha, người bị cô đánh bại năm 2014, thì Esparza không mạnh bằng. Jedrzejczyk khẳng định: “Tôi nghĩ rằng Claudia vượt trội hơn Esparza. Khi tôi ở Mỹ, người ta hay nói về sở trường các đòn vật của Carla. Tôi ghi nhớ điều đó. Tuy nhiên, kỹ năng vật của tôi hơn cô ấy và điều đó đã được chứng minh trên sàn đấu.”

Chiến thắng trước Carla càng tiếp thêm sự tự tin cho nữ võ sĩ 27 tuổi này. Jedrzejczyk cũng chia sẻ rằng tinh thần và sự hưng phấn của cô hiện đang rất cao và sẵn sàng tiếp đón mọi đối thủ để giữ lại chiếc đai vô địch càng lâu càng tốt. Jedrzejczyk nói: “Tôi không ngại áp lực. Tôi sẽ giữ chiếc đai này và nỗ lực tập luyện để giữ nó càng lâu càng tốt.”

Minh Nam

loading...

languarr