Judo Việt Nam: Như Ý xuất sắc giành HCV ở tuổi 34

Nữ võ sĩ Judo Việt Nam Như Ý bất ngờ xuất sắc giành HCV chiến thắng trong trận chung kết hạng cân dưới 78kg dành cho nữ ở tuổi 34. 

Judo hụt vé chung kết vì nhận định sai đối thủ
Thúy Vi giành HCV đầu tiên cho Wushu Việt Nam

Bước vào trận đấu trước đối thủ người Myanmar là Aung Aye Aye, với một trình độ hoàn toàn hơn hẳn, Nguyễn Thị Như Ý đã không gặp phải quá nhiều khó khăn trong giành lấy thế chủ động.

Như Ý đã xuất sắc giành chiến thắng bằng điểm Ippon.
Như Ý đã xuất sắc giành chiến thắng bằng điểm Ippon.

Trong suốt cả trận đấu, nữ võ sx Như Ý liên tục tung ra những đòn tấn công và không cho Aye Aye bất cứ một cô hội nào để phản đòn, để rồi nhanh chóng kết thúc trận đấu với một điểm Ippon (thắng tuyệt đối), qua đó chính thức đoạt tấm HCV ở nội dung này.

Với tấm HCV của Nguyễn Thị Như Ý, đội tuyển Judo Việt Nam đã có được tấm HCV thứ 2 tại kỳ SEA Games năm nay (sau Nguyễn Thị Thanh Thủy), qua đó giúp cho đoàn thể thao Việt Nam nâng tổng số huy chương vàng của mình tính đến thời điểm này lên thành 19.

Cũng trong hôm nay, các VĐV Đặng Hào, Trần Thương và Nguyễn Thị Hường góp thêm 3 chiếc huy chương đồng lần lượt ở các hạng cân -100kg, -90kg và 63kg nữ, nâng tổng số huy chương của Judo Việt Nam đến hết ngày thứ 2 là 2HCV và 5HCĐ.

VoThuat.vn sẽ cập nhật bảng xếp hạng, lịch thi đấu SEA Games 28 và trực tiếp SEA Games 28 mỗi ngày đến quý vị và các bạn.

Q.B