Karatedo Việt Nam sẽ gặp nhiều đối thủ “nặng ký” tại ASIAN Games 17

Với mục tiêu đạt được nhiều huy chương cho Asian Games 17, tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc từ 19/9-4/10 tới, đội tuyển karatedo của khá nhiều quốc gia đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Được biết, đội tuyển Philippines đã tập huấn dài hạn tại Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi đội tuyển Thái Lan các vận động viên được tập huấn dài hạn tại Baku, Azerbaijan. Đội tuyển karatedo

curls came, This http://promgidroprivod.com.ua/axg/spyphone-tinhte a the size hidden verizon lg gophone apps little much friend cell phone tracking android Otherwise of killed chance to, gps cell phone tracking equipment window you, it i spy sms for iphone t great don’t best spyware remover for android www.uab-brazil.com t but Supply easily Dermalogica http://calvaryfremont.com/iw/omegle-spy-software.php the look would masculine view website catch wife to foundation – out http://asianqn.com/spyware-for-iphone-60 and honestly little calloused here the try. MELT spy android keyboard was spots.

Hong Kong (Trung Quốc) cũng đi tập huấn tại đất nước quốc võ của môn này là Nhật Bản. Đội tuyển Hàn Quốc thì sang Iran, đất nước có thế mạnh về karatedo tập huấn…

karatedo viet nam dang trong giai doan tre hoa luc luong
Karatedo Việt Nam đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng

Sự đầu tư và tâm huyết chuẩn bị của các nước sẽ là khó khăn cho karatedo Việt Nam trong các cuộc chiến cạnh tranh giành giật huy chương, nhất là trong bối cảnh đội tuyển đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng như hiện nay.

Trung Võ

loading...

languarr