Kẻ thù tiếp theo của Ronda Rousey là ai?

Trong một phát biểu mới đây, Ronda Rousey đã bóng gió chỉ ra đối thủ tiếp theo mà cô muốn được so tài cùng trong thời gian tới.

Sau thắng lợi chỉ trong vòng 14 giây trước Cat Zingano tại UFC 184, chủ tịch Dana White đã từng thừa nhận rằng ông không còn biết chọn ai để làm đối thủ của Ronda Rousey, khi nữ võ sĩ này đang thể hiện một đẳng cấp hoàn toàn vượt trội so với các đối thủ của mình.

600_Ronda_Rousey.0
Ronda Rousey lựa chọn Bethe Correia làm đối thủ tiếp theo của mình

Tuy nhiên có lẽ công việc của ông White sẽ trở nên dễ dàng hơn đôi chút, khi mới đây đích thân ‘Nữ hoàng UFC’ đã chọn ra đối thủ tiếp theo của mình, đó chính là Bethe Correia: “Vâng đó chính là điều mà tôi muốn làm, tôi muốn hạ gục cô ta ngay chính tại Brazil, tôi muốn hạ cô ta ngay tại chính quê nhà của mình. Đó là cách tốt nhất để tốt nhất để tôi có thể làm rõ mọi chuyện, tới chính quê nhà của cô ta và hạ gục cô ta.”

Được biết lý do mà Ronda Rousey lựa chọn Bethe Correia làm đối thủ tiếp theo của mình đó là vì Correia đã thẳng thừng chỉ trích Rousey là một người ‘ích kỷ’ và chẳng xứng đáng gọi là một nhà vô địch thật thụ.

Xuân Anh

languarr