Khán giả “ngán ngẩm” màn se đài của “hot boy” Antoine Pinto

loading...

Phần se đài trước trận đấu của nam võ sĩ người Pháp Antoine Pinto tại sự kiện Thai Fight 2015 diễn ra tối qua khiến khán giả “ngán ngẩm” vì chờ đợi.

Soi lại chiến thắng gây tranh cãi của “độc cô cầu bại” Duy Nhất
“Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất giành chiến thắng tại Thai Fight

Ngoài hai trận đấu của hai võ sĩ Việt Nam là Nguyễn Trần Duy Nhất và Võ Văn Đài thì trận đấu của nam võ sĩ Antoine Pinto cũng được đông đảo khán giả quan tâm và chờ đợi. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, body cuốn hút cùng lối đánh hay người hâm mộ thường gọi anh là “hot boy” Muay Thái.

Antonie Pinto trong hậu trường, trước giờ thượng đài
Antoine Pinto trong hậu trường, trước giờ thượng đài

Không khác với lần tham dự Thai Fight  tại Việt Nam năm ngoái, nam võ sĩ điển trai này lại khiến cho khán giả phải “chờ dài cổ” với màn se đài “nửa tiếng đồng hồ”. Se đài là một phần nghi lễ quan trọng của võ sĩ mỗi lần thượng đài, đây là một phần truyền thống của bộ môn võ thuật Muay Thái.

Khán giả "ngán ngẩm" với màn se đài của Antonie Pinto trên sàn đấu Thai Fight tối qua
Khán giả “ngán ngẩm” với màn se đài của Antonie Pinto trên sàn đấu Thai Fight tối qua

Xem màn se đài khiến khán giả “chờ dài cổ” của Antonie Pinto:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”79126″]

Mặc dù phải cho khán giả chờ đợi khá lâu với màn se đài của mình nhưng Antonie Pinto đã xoa dịu khán giả của mình bằng một trận đấu hay, hấp dẫn và mãn nhãn với những pha tránh nè đòn điêu luyện. Một khán giả nữ hâm mộ Antonie Pinto chia sẻ vui rằng: “Anh ấy không chỉ điển trai mà còn đánh rất hay, tôi thực sự bất ngờ trước những pha né đòn của anh ấy, rất bình tĩnh và chuyên nghiệp”.

Antonie Pinto ghi điểm trong mắt người hâm mộ với những pha né đòn tinh tế
Antonie Pinto ghi điểm trong mắt người hâm mộ với những pha né đòn tinh tế

Cùng với em trai là võ sĩ Vitor Pinto sang Việt Nam dự Thai Fight, nam võ sĩ Antonie Pinto đã có chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ Pascal Schroth (Đức) ở hạng cân 72,5 kg.

Những cú đá uy lực của "thánh Muay" Antonie Pinto
Những cú đá uy lực của “thánh Muay” Antonie Pinto

Trận đấu nằm trong khuôn khổ Thai Fight – giải đấu Muay Thái chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế – được tổ chức thường niên với hình thức lưu diễn trên toàn thế giới. Thai Fight  từng được diễn ra tại Thái Lan, Macao, Malaysia, Trung Quốc, Campuchia, và nay là lần thứ 2 đến Việt Nam. Thai Fight 2015 có 10 trận đấu diễn ra giữa 20 võ sĩ xuất sắc trên khắp thế giới. Trong đó có 2 cặp đấu có sự góp mặt của 2 võ sĩ Việt Nam là Nguyễn Trần Duy Nhất và Võ Văn Đài. Cả hai đại diện của Việt Nam đã giành chiến thắng tại Thai Fight năm nay.

Cùng xem một số hình ảnh trong chiến thắng của hot boy Antonie Pinto:

47-1 47-2 47-3 48-2 48-3 48-4 48-7 48-8 48-9

Quang Bình
Ảnh: Thiện Tâm

languarr