Bán xe “độc” để chung tay cùng làng võ ủng hộ đồng bào miền Trung

(VoThuat.vn) – Biết đến chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”, ông Nguyễn Khánh Hưng – một người con của vùng đất Lệ Thủy, Quảng Bình, quyết định rao bán chiếc xe độc nhất tại Việt Nam – MV Agusta F4 RR, để lấy tiền cứu trợ người dân. 

Chiếc MV Agusta F4 RR 2016, sở hữu dung tích xi lanh 1000cc, lăn bánh dưới 200km, biển số 65 A1 – 004.97.

Ông Nguyễn Khánh Hưng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư LDG. Thông qua ông Nguyễn San Miên Nhiệm – Công ty Motor Sport, ông Hưng biết đến chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” do Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải khởi xướng. Vốn là một người con của vùng đất Lệ Thủy, Quảng Bình, ông Hưng quyết định cùng chung tay với chương trình để giúp đỡ người dân ở quê nhà.

Trên trang cá nhân của mình ông Nguyễn Khánh Hưng quyết định rao bán chiếc xe MV Agusta F4 RR, 2016 của mình và dùng toàn bộ số tiền đó để giúp đỡ người dân miền Trung. Được biết, chiếc MV Agusta F4 RR này là phiên bản duy nhất tại Việt Nam với dung tích xi lanh lên đến 1000cc và hiện chỉ mới chạy dưới 2000km.

Ông Hưng cho biết chiếc xe hiện đang được định giá khoảng 850 triệu đồng. Tuy nhiên, vì đồng bào miền Trung đang gặp phải rất nhiều khó khăn nên ông mong muốn các mạnh thường quân sẽ mua chiếc xe với giá cao hơn.

Một nửa số tiền có được từ việc bán chiếc xe sẽ được chuyển cho chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”, nửa số tiền còn lại sẽ được chuyển cho chương trình “Chung tay miền Trung” 


Liên hệ xem và kiểm tra xe: 0933663355


Trước tình hình thiên tai, mưa lũ xảy ra ở các tỉnh miền Trung, Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới (WoMAU), Nguyên Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam thế giới khởi xướng chương trình “LÀNG VÕ CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải mong nhận được sự chung tay của TOÀN THỂ LÀNG VÕ, các VĐV, HLV, các cá nhân yêu thích võ thuật và yêu tinh thần thượng võ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, quý bạn đọc gần xa để sẻ chia, hỗ trợ, giúp đỡ cho đồng bào miền Trung vượt qua hoạn nạn. Đây cũng là hành động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần cao thượng của làng võ và tiếp nối truyền thống yêu thương đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Ngay sau khi chương trình được phát động, ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn thể làng võ và rất nhiều cá nhân yêu mến tinh thần cao thượng của võ thuật. Rất nhiều cá nhân, tổ chức, nhiều lãnh đạo các liên đoàn võ thuật, các võ sĩ, HLV đã gửi những số tiền quý báu cùng những vật phẩm giá trị đến với chương trình để tiến hành bán gây quỹ.

Ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam trao tặng chiếc đồng hồ và đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Thế giới (WTF) – Chungwon Choue. Ông Giáp Trung Thang – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí Liên đoàn Muay TP.HCM cũng trao tặng Cúp Sư tổ Muay Thai Nakhomnmtum.

Tiến Sĩ Lý Đại Nghĩa – Phó Chủ Tịch thường trực Liên đoàn Judo Việt Nam – Phó Giám Đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể Dục Thể Thao TP.HCM trao tặng chương trình bộ Judo-Gi có chữ ký của 4 Vô địch gia SEA Games trong 2 thập kỷ: Cao Ngọc Phương Trinh – Nguyễn Quốc Trung – Đặng Hào – Lê Anh Tài.

Chiếc đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo thế giới Chungwon Choue
Chiếc cúp Sư tổ Muay Thai do ông Giáp Trung Thang trao tặng.

Mọi sự đóng góp cho đồng bào miền Trung xin gửi về
Tài khoản: Vo Danh Hai
Số tài khoản: 185103994, Ngân hàng VPBank, Chi nhánh Phú Mỹ Hưng.

VoThuat.vn