loading...

(VoThuat.vn) – Hưởng ứng chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”, rất nhiều vật phẩm quý giá đã được các lãnh đạo, các VĐV, HLV trong làng võ gửi về chương trình để tiến hành bán lấy kinh phí giúp đỡ các tỉnh miền Trung.

Trước tình hình thiên tai, mưa lũ xảy ra ở các tỉnh miền Trung, Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới (WoMAU), Nguyên Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam thế giới khởi xướng chương trình “LÀNG VÕ CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải mong nhận được sự chung tay của TOÀN THỂ LÀNG VÕ, các VĐV, HLV, các cá nhân yêu thích võ thuật và yêu tinh thần thượng võ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, quý bạn đọc gần xa để sẻ chia, hỗ trợ, giúp đỡ cho đồng bào miền Trung vượt qua hoạn nạn. Đây cũng là hành động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần cao thượng của làng võ và tiếp nối truyền thống yêu thương đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Ngay sau khi chương trình được phát động, ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn thể làng võ và rất nhiều cá nhân yêu mến tinh thần cao thượng của võ thuật. Rất nhiều cá nhân, tổ chức, nhiều lãnh đạo các liên đoàn võ thuật, các võ sĩ, HLV đã gửi những số tiền quý báu đến với chương trình.

Tính đến sáng 21/10, chương trình đã nhận được sự chung tay, đồng hành của rất nhiều người trong và ngoài làng võ. Cùng với đó là rất nhiều vật phẩm giá trị cũng được gửi về để BTC tiến hành bán, gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam trao tặng chiếc đồng hồ và đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Thế giới (WTF) – Chungwon Choue. Nhà cựu vô địch SEA Games và Á quân Boxing châu Á Lê Thị Bằng cũng tặng cho chương trình cặp găng tay tại giải đấu HBF 01, giải đấu đầu tiên mà cô đảm đương vai trò HLV với hy vọng số tiền thu được từ việc bán cặp găng có thể giúp đỡ thật nhiều bà con khó khăn.

Ông Trương Ngọc Để trao tặng chiếc đai đen quý giá cho Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải
Chiếc đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo thế giới Chungwon Choue
Nhà cựu vô địch SEA Games và á quân châu Á môn Boxing Lê Thị Bằng cũng trao tặng cập găng của mình.

Cô gái vàng của Taekwondo Việt Nam – Châu Tuyết Vân cũng đóng góp chiếc huy chương quốc tế đầu tiên của mình để cùng sẻ chia, với đồng bào miền Trung ruột thịt. Ông Giáp Trung Thang – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí Liên đoàn Muay TP.HCM cũng trao tặng Cúp Sư tổ Muay Thai Nakhomnmtum.

Chiếc huy chương vàng đầu tiên của Châu Tuyết Vân
HLV Nguyễn Phú Hiển trao tặng cặp găng giúp anh vô địch Thai Fight World Battle
Ông Giáp Trung Thang trao chiếc Cúp Sư tổ Muay Thai cho Tiến sĩ Nhà báo Võ Danh Hải nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Bà Phạm Hồng Hà – HLV trưởng tuyển trẻ Karate quốc gia, người nổi bật với thành tích 3 lần liên tiếp vô địch SEA Games, HCB ASIAD, HCĐ thế giới trao cho BTC bộ đồng phục của ĐTQG có đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển.

Bộ đồng phục Karate có đầy đủ chữ kí của các thành viên đội tuyển quốc gia.

Tiến Sĩ Lý Đại Nghĩa – Phó Chủ Tịch thường trực Liên đoàn Judo Việt Nam – Phó Giám Đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể Dục Thể Thao TP.HCM trao tặng chương trình bộ Judo-Gi có chữ ký của 4 Vô địch gia SEA Games trong 2 thập kỷ: Cao Ngọc Phương Trinh – Nguyễn Quốc Trung – Đặng Hào – Lê Anh Tài.

Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa gửi trọn tấm lòng của mình trong món quà cho chương trình.
Cặp kiếm gỗ quý giá cũng được trao tặng cho chương trình.
Bộ võ phục Judo có chữ kí của 4 nhà vô địch SEA Games.

Chưa dừng lại ở đó, Cộng đồng Thể thao người khuyết tật Việt Nam trao tặng tấm HCĐ quý giá của đội tuyển Para Bóng đá Việt Nam giành được tại ASEAN Para Games VIII cùng 3.000.000 đồng.

Tấm HCĐ bóng đá quý giá tại ASEAN Para Game VIII

Ông Nguyễn Khánh Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư LDG cũng rao bán chiếc xe MV Agusta RR F4 độc nhất Việt Nam của mình để gây quỹ ủng hộ cho chương trình.

Chiếc xe độc nhất vô nhị kì vọng sẽ được bán với giá 1 tỷ đồng.
BTC chương trình còn nhận được một quả bóng có chữ ký của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Park Hang Seo từ Thạch sĩ Nguyễn Bích Thủy – HLV trưởng Taekwondo An Giang.

Chiến binh Danh An của chương trình Saigon Kid Warriors vẽ tặng chương trình một bức tranh với hy vọng số tiền thu được phần nào sẽ giúp được bà con miền Trung.

Phóng viên Nguyễn Trung Dũng, báo Thể thao Việt Nam trao tặng chương trình Đồng hồ Hermle quý giá, của Đức. Kích thước: cao 60cm, ngang 40cm, sâu 18cm. Máy Hermle lên cót chạy 1 tuần. 3 bản nhạc. Sản xuất vào thập niên 70, thế kỷ 20.

Nhiều vật phẩm giá trị khác cũng đang được các Liên đoàn Võ thuật, các võ sư, võ sĩ chọn và sẽ gửi tặng chương trình như một sự chung tay góp phần lan toả tinh thần sẽ chia của làng Võ Việt đến đồng bào miền Trung.

Chung tay cùng chương trình, Saigon Co-op Quảng Bình sẽ trao 500 phần quà giá trị bao gồm các mặt hàng thiết yếu mà bà con cần thiết.

Tất cả những vật phẩm trên sẽ được BTC bán, gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung – những nơi đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc quyên góp cũng như bán các vật phẩm BTC sẽ dùng để trao cho 500 hộ gia đình khó khăn tại Quảng Bình. 

Buổi lễ tổng kết chương trình “Làng Võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” sẽ diễn ra tại phòng tập Saigon Warriors (Trung tâm TDTT Hoa Lư, Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM) vào 9 giờ ngày 24/10/2020, với sự tham gia của những võ sư, võ sĩ nổi tiếng của làng Võ Việt và được Livestream trên các fanpage Facebook, youtube của VoThuat.vn.

BTC rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ từ làng võ và cộng đồng để giúp miền Trung sớm vượt qua khó khăn.

Mọi sự đóng góp cho đồng bào miền Trung xin gửi về
Tài khoản: Vo Danh Hai
Số tài khoản: 185103994, Ngân hàng VPBank, Chi nhánh Phú Mỹ Hưng.

Ban biên tập VoThuat.vn

languarr