“Hot girl Taekwondo” Châu Tuyết Vân “cực ngầu” với võ nhạc

Nữ võ sĩ Châu Tuyết Vân biểu diễn những động tác dứt khoát, đẹp mắt trong tiết mục võ nhạc tại Liên hoan võ thuật Sinh viên TP.HCM 2016 diễn ra tại Nhà thi đấu Tôn Đức Thắng do tập đoàn Number 1 tài trợ.

Liên hoan võ thuật Quốc tế TP.HCM: Hấp dẫn, say mê đến “phút chót”
Liên hoan Võ thuật: Khi võ Việt thăng hoa trên sân nhà

Để giới thiệu đến bạn bè quốc tế tiết mục “võ nhạc” trong Taekwondo, Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội đã có màn trình diễn ấn tượng với những động tác đẹp mắt, lôi cuốn. “Hot girl” ghi điểm người hâm mộ với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp trong bộ võ phục Taekwondo. Không chỉ phô diễn quyền cước, Châu Tuyết Vân còn thể hiện bản lĩnh tài năng của mình với nghệ thuật múa côn nhị khúc “cực đỉnh”.

Châu Tuyết Vân thu hút ánh nhìn với vẻ xinh đẹp nhưng không kém phần mạnh mẽ với tiết mục "võ nhạc"
Châu Tuyết Vân thu hút ánh nhìn với vẻ xinh đẹp nhưng không kém phần mạnh mẽ với tiết mục “võ nhạc”
Châu Tuyết Vân khoe khả năng múa côn nhị khúc
Châu Tuyết Vân khoe khả năng múa côn nhị khúc

Nữ võ sĩ sinh năm 1990 chia sẻ: “Toàn đội đã chuẩn bị rất kỹ những tiết mục biểu diễn tại Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM 2016, Vân mong muốn với sự nỗ lực của bản thân và các đồng đội chúng ta có thể giới thiệu những nét đặc sắc của võ thuật Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.”

Những động tác dứt khoát, đồng đều của Châu Tuyết Vân và đồng đội ghi điểm Ban giám khảo.
Những động tác dứt khoát, đồng đều của Châu Tuyết Vân và đồng đội ghi điểm Ban giám khảo.
Châu Tuyết Vân vui mừng cùng đồng đội khi giành được thành tích cao tại Liên hoan võ thuật Sinh viên
Châu Tuyết Vân vui mừng cùng đồng đội khi giành được thành tích cao tại Liên hoan võ thuật Sinh viên

Với một đội hình hùng hậu, Tuyết Vân cùng các đồng đội xuất sắc giành ngôi nhất ở hai hạng mục danh giá là “Tập thể” và “Nhất toàn đoàn”. Bài thi của “hot girl làng võ” cùng các đồng đội được Ban giám khảo đánh giá cao ở tổng thể sự hài hòa và khả năng sáng tạo trên nền nhạc sôi động.

Bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1, đại diện nhà tài trợ Kim cương Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016 trao quà lưu niệm cho Châu Tuyết Vân
Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1, đại diện nhà tài trợ Kim cương Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016 trao quà lưu niệm cho Châu Tuyết Vân

Tối nay 24/3, lúc 19h tại Nhà thi đấu Quân khu 7 sẽ diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016, khép lại 3 ngày diễn ra với những chương trình đặc sắc và hấp dẫn.

Video: Taekwondo ĐH Tôn Đức Thắng khuấy đảo Nhà thi đấu với “võ nhạc”

[jwplayer player=”1″ mediaid=”105994″]

Quang Phong
Ảnh & Video: Tuyên Đạt