Minh Anh gặp trở ngại trước cú đấm của Văn Đức

Cùng vothuat.info thưởng thức trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn với 3 hiệp đấu giữa hai võ sĩ Nguyễn Văn Đức (Nghệ An) và Hoàng Minh Anh (TP Hồ Chí Minh) ở hạng cân 68 kg trong khuôn khổ vòng bán kết Võ cổ truyền giải đấu Let’s Việt hồi chiều 30/8 tại nhà thi đấu Quân khu 7. 

Ngay từ đầu trận đấu, cả hai đều tấn công quyết liệt, ngay những phút đầu, Nguyễn Văn Đức đã làm cho Hoàng Minh Anh ngã xuống sàn đấu với cú vật bất ngờ. Các trận đấu có các võ sĩ đến từ Nghệ An thường diễn ra hấp dẫn và đậm tính chuyên môn. Nguyễn Văn Đức có vẻ tận dụng rất hiệu quả các cú vật ngã đối thủ, khiến Hoàng Minh Anh choáng váng, ngay cả những phút về sau của trận đấu.

Bước sang hiệp 2, võ sĩ Minh Anh luôn tấn công liên tục nhưng không làm khó nhiều đối với Văn Đức, Văn Đức đầy kinh nghiệm xử lí gọn gàng các thế phòng thủ và tấn công xen kẽ. Võ sĩ găng đỏ tỏ ra rất tự tin với những cú đấm tay phải uy lực của mình. Về Minh Anh, dễ dàng nhận thấy anh đã biết cách thủ tay cao để chống đỡ những cú đấm của Văn Đức tuy nhiên cũng không tạo hiệu quả tốt nhất.

Hiệp 3, Văn Đức vẫn luôn giành ưu thế cho mình bằng những cú đá kết hợp với những cú đấm cho Minh Anh. Minh Anh cũng tỏ ra quyết liệt đưa ra những đòn đánh uy lực nhưng không làm khó được võ sĩ dày kinh nghiệm chuyên môn như Văn Đức. Kết quả chung cuộc, Văn Đức giành chiến thắng Minh Anh giành tấm vé đi vào Chung kết.

Danh Trung