Muay Thai kéo nhau “làm loạn” trên đất Bắc Kinh – Trung Quốc

loading...

Ngày 24/9, sự kiện võ thuật Kunlun Fight 53 sẽ diễn ra trên đất Bắc Kinh – Trung Quốc, quy tụ nhiều trận đấu đỉnh cao của các võ sĩ Muay Thai đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Những màn võ thuật thượng đỉnh của Ngô Kinh trong phim mới
Ngô Kinh đại chiến Bành Vu Yến trong Nguy Thành Tiêm Bá

Trận đấu tâm điểm tại Kunlun Fight 53 là cuộc đối đầu giữa “Ông hoàng Muay Thai” Buakaw và nhà vô địch Muay nước Pháp Dylan Salvador. Vì Yi Long không tham gia sự kiện này nên cuộc tái đấu giữa anh và Buakaw sẽ dời lại sang ngày 5/11.

Muay Thai
Poster trận đấu Dylan Salvador vs Buakaw.

Mặc dù tên tuổi không thể so sánh với Yi Long nhưng Salvador là cái tên cũng khá nỗi tiếng trong làng Muay Thai và kickboxing châu Âu. Võ sĩ này sở hữu thành tích 41 trận thắng, thua 15 trận và 1 hòa. Với đẳng cấp cùng những lần vùi dập đối thủ trong quá khứ tại Trung Quốc, giới chuyên môn dự đoán sẽ có một chiến thắng tiếp theo cho Buakaw, mặc dù có thể sẽ rất khó khăn.

kunlun33

middle 1

Ngoài “Ông hoàng Muay Thai”, Kunlun Fight 53 còn quy tụ các tên tuổi khác của Thái Lan như: Sittichai, Superbon Banchamek, Thingchai… Ngoài Thái Lan, các võ sĩ đến từ các nước Nhật Bản và phương Tây cũng tham dự khá nhiều.

Các cặp đấu đáng chú ý tại Kunlun Fight 53.
Các cặp đấu đáng chú ý tại Kunlun Fight 53.

Nước chủ nhà Trung Quốc đã cử ra 10 cao thủ để so tài gồm: Tian Xin, Kong Lingfeng, Zheng Zhaoyu, Zhang Wei, Ma Shuo, Wu Haotian, Wang Sai, Zhang Yang, Wu Xuesong, Zhang Lipeng. Việc Yi Long không tham dự sự kiện này khiến nhiều người bất ngờ. Có thể, Yi Long đang âm thầm chuẩn bị cho cuộc đại chiến quan trọng sắp tới với Buakaw vào tháng 11 tới nên anh không tham gia.

inpage detail

https://youtu.be/FahmSVoJIBo

V.Đ – VoThuat.vn

languarr