Người dân Quảng Ngãi đội mưa xem chung kết Đấu trường Thép

Tối 5/11, đêm chung kết đầu tiên của Đấu trường Thép 2016 nội dung Võ cổ truyền đã diễn ra tại quảng trường Phạm Văn Đồng, tỉnh Quảng Ngãi. Mặc dù trời mưa rất to nhưng đông đảo người dân địa phương vẫn có mặt để cổ vũ hết mình cho các võ sĩ tranh tài.

Đánh bại Ngọc Thịnh, Anh Tuấn lập cú hattrick vô địch Đấu trường Thép
Thanh Sang bất ngờ thất bại trước Hồng Trí trên sân nhà

Quảng Ngãi được biết đến là một trong những địa phương có sự cuồng nhiệt và đam mê cháy bỏng với võ thuật. Năm ngoái, tại đây cũng từng đăng cai chung kết nội dung boxing và nhận được sự quan tâm rộng rãi của đông đảo khán giả. Đêm chung kết đầu tiên đã diễn ra 5 trận đấu (4 trận chung kết và 1 trận thách đấu). Trong đó, đáng chú ý làv sự góp mặt của 3 võ sĩ Quảng Ngãi bao gồm: Ngọc Thịnh (thi đấu cho đơn vị Quân đội) , Thanh Sang và Ngọc Sang.

dsc09483

Do ảnh hưởng của thời tiết nên vào thời điểm diễn ra các trận đấu chung kết, trời mưa lớn. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi không khí cuồng nhiệt của người dân Quảng Ngãi. Bằng chứng là họ đội mưa, đứng vây kín các khán đài để cổ vũ hết mình cho các võ sĩ. Không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ, tất cả họ đều có chung niềm đam mê với võ thuật.

img_1755
Nhiều khán giả đội mưa để theo dõi chung kết Đấu trường Thép.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ tại địa phương, BTC đã chuẩn bị sẵn áo mưa để khán giả đến theo dõi có thể dùng khi trời mưa. Điều đó càng làm tăng thêm sự uy tín cho chất lượng giải đấu và gắn kết chặt chẽ hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của người hâm mộ.

img_7907

img_8459

Trong số 3 võ sĩ của Quảng Ngãi tranh tài, chỉ có Ngọc Sang là người giành chiến thắng. Hai võ sĩ còn lại đều thất bại cay đắng ngay trên sân nhà. Đáng tiếc nhất là trận thua của Nguyễn Thanh Sang, anh được đánh giá rất cao và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, tuy nhiên Thanh Sang vẫn không thể vượt qua được Hồng Trí.

img_7942

Thất bại của các võ sĩ tỉnh nhà có lẽ là nỗi buồn nhẹ của người dân Quảng Ngãi, tuy nhiên điều đó chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến niềm đam mê của họ đối với võ thuật, đặc biệt là Đấu trường Thép.

V.Đ

loading...

languarr