Nguyễn Trần Duy Nhất gặp chấn thương trước giờ G

Chỉ còn đúng 10 ngày nữa, trận chiến Thai Fight chính thức diễn ra. Một trong những cặp đấu được chờ đợi nhất chính là “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất và đối thủ Leo Pinto đến từ Thái Lan.

Bình chọn: Duy Nhất – Leo Pinto, “Độc cô” có còn “Cầu Bại”?
Xem giò đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất tại Thai Fight 2015

Thế nhưng mới đây, trên trang chủ facebook của tay đấm Muay số 1 Việt Nam đã đăng tải bức hình anh bị chấn thương ở chân với câu statut: “Mau mau hết lẹ để tao còn tập luyện đi chiến đấu, chứ hành tao 5 ngày quá đủ rồi. Muốn tao hy sinh với mày à… hic”

duy nhat
Chấn thương của anh khiến rất nhiều người lo lắng vì chỉ còn đúng 10 ngày nữa thôi, Duy Nhất sẽ thượng đài chiến đấu với đối thủ Leo Pinto

Như vậy, vết thương ở chân phải của anh đã bị cách đây 5 ngày, và đây chính là 5 ngày Độc cô cầu bại bị “hành”. Có lẽ ngay lúc này đây sự lo lắng của anh là đáng có, bởi vì chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa thôi, Duy Nhất sẽ thượng đài cùng với niềm hy vọng của toàn thể người yêu võ Việt Nam trước một trong những tay đấm hàng đầu Thái Lan. Nếu chấn thương này không chấm dứt, nó có thể gây khó khăn rất lớn cho võ sĩ sinh năm 1989 trước Leo Pinto (sinh năm 1995 nhưng đã thượng đài 90 lần, trong đó thắng 66 với 22 trận K.O).

duy nhat 1
Tuy vậy, “Nam thần” làng võ Việt vẫn thoải mái và thậm chí chụp ảnh “giỡn” với vết thương của mình.

Trước đó, vào ngày 9/10 tại sinh nhật một tuổi của No.1 Club, em trai Độc cô cầu bạn là “sóc con” Nguyễn Trần Tự Do đã thông qua VoThuat.vn để gửi lời chúc và kỳ vọng tới anh trai của mình: “Trận đấu giữa hai nhà vô địch sẽ rất căng thẳng và hấp dẫn. Nhưng kết quả thì phải chờ hết trận mới biết được, vì trên sàn đấu không nói trước được điều gì. Nhưng tôi vẫn tin vào khả năng của anh Nhất. Anh Nhất ơi, cố lên! Anh nhất định sẽ chiến thắng!”. Giải đấu được tài trợ bởi nhãn hàng chức năng gan Bảo Nguyên.

Nhật Vũ

loading...

languarr