Nhà vô địch cử tạ Châu Âu gãy gập tay khi nâng tạ 195kg

loading...

Tối qua, VĐV cử tạ người Armenia, Andranik Karapetyan đã gặp phải chấn thương kinh hoàng khi thi đấu ở hạng cân 77kg tại Olympic Rio. 

HOT: Hoàng Xuân Vinh tuột HC vàng 50m súng ngắn Olympic 2016
Thành An: Vượt Á quân Olympic nhưng không vượt vòng 16

Sự cố xảy ra khi Andranik Karapetyan nỗ lực nâng tạ 95kg khiến cánh tay trái của anh bị ngoặt ra phía sau, gãy gập. Bất cứ ai chứng kiến cảnh tượng này tại nhà thi đấu môn cử tạ cũng phải rùng mình bởi mức độ kinh hoàng của chấn thương trên.

Cử tạ

VĐV sinh năm 1995 đã mắc lỗi khi dồn quá nhiều áp lực lên phần tay trái và để xảy ra hậu quả đau lòng. Andranik Karapetyan tỏ ra vô cùng đau đớn. Chấn thương này nhiều khả năng sẽ khép lại sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của nam VĐV mới chỉ 20 tuổi.  Đội ngũ nhân viên y tế ngay sau đó đã đến sơ cứu cho Andranik Karapetyan. Karapetyann đã khóc khi rời khỏi nhà thi đấu để đến bệnh viện.

cử tạ

Các quan chức của đoàn thể thao Armenia cũng bị sốc sau khi chứng kiến chấn thương kinh hoàng của Karapetyan. Ở nội dung này, huy chương vàng đã thuộc về VĐV đến từ Kazakhstan, Nijat Rahimov, người xếp sau anh với tấm huy chương bạc là Lu Xiaojun của Trung Quốc.

V.Đ

languarr