Nhà vô địch SEA Games 31 chịu mất mát to lớn

(VoThuat.vn) – Niềm vui giành HCV SEA Games 31 của Tô Thị Trang đã không thể trọn vẹn, khi bố của cô, ông Tô Văn Sen qua đời vào sáng nay (11/05).

Trong ngày thi đấu hôm qua (10/5), Tô Thị Trang đã mang về cho Đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 31. Ở hạng cân 48kg nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn, Tô Thị Trang cùng Võ Thị Thùy Dương cạnh tranh với các đối thủ đến từ Thái Lan, Myanmar và Philippines.

Tô Thị Trang khởi đầu thuận lợi với thắng lợi trước đối thủ người Myanmar, Su Khin Khin. Nữ võ sĩ 23 tuổi tiếp tục giành thêm một chiến thắng để cạnh tranh với võ sĩ người Philippines Aclopen. 

Tô Thị Trang giành HCV đầu tiên cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 31.

Võ sĩ Việt Nam bất ngờ để thua trước Kumlert của Thái Lan, nhưng sớm lấy lại tinh thần để bước vào màn đấu quyết định với Aclopen. Tại đây, nữ võ sĩ 23 tuổi xuất sắc đánh bại đối thủ người Philippines, qua đó mang về tấm HCV đầu tiên cho Kurash, đồng thời là HCV đầu tiên của đoàn VN tại SEA Games 31.

Giành tấm HCV ngay lần đầu tiên tham dự SEA Games, Tô Thị Trang cho biết muốn tặng thành tích này cho bố của mình, ông Tô Văn Sen. “Bố của tôi đang bị bệnh nặng. Bố ơi, con nhớ bố. Con yêu bố. Bố hãy khỏe lại để cùng vui với con gái của bố nhé”

middle 1

Tuy vậy, mong ước của Tô Thị Trang đã không thành hiện thực. Trên trang cá nhân, nhà vô địch SEA Games 31 đăng tải dòng trạng thái xúc động: ‘Con yêu bố’

Nhà vô địch SEA Games 31 chịu mất mát to lớn.

Được biết, ông Tô Văn Sen bị viêm gan. Từ suy gan chuyển sang suy thận và phải lọc máu. Thời điểm Tô Thị Trang thi đấu, ông hôn mê sâu, qua đời ở tuổi 57.

inpage detail

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến Tô Thị Trang cùng gia đình trước mất mát quá lớn này. 

VoThuat.vn

loading...

languarr