Những trận chiến nảy lửa tại “Thai Fight World Battle 2014”

Ngày mai (28/6), Giải đấu Muay Thai “Thai Fight World Battle” sẽ chính thức khởi tranh tại resort Venetian Macao, Trung Quốc–một trong những khu nghỉ mát và vui chơi lớn nhất thế giới (trực tiếp trên kênh Let’s Việt – VTC 9 vào lúc 17 giờ 30 ngày 28/6) .

thai fight world battle

Giải đấu Muay Thai “Thai Fight World Battle” có sự góp mặt của 16 tay đấm ác chiến nhất trong làng Muay thái Thế giới, đến từ hai lục địa Á – Âu. Những cái tên khét tiếng trong bộ môn Mauy Thái, như:  Yodsanklai Fairtex (Thái Lan), MingTang (Hong Kong), Antoine Pinto (Pháp)… sẽ mang lại cho khán giả những pha ra đòn mãnh liệt như những sát thủ chuyên nghiệp.

yodsanklai fairtex
Võ sĩ Yodsanklai Fairtex – nhà vô địch Mauy Thai

“Thai Fight World Battle” sẽ được diễn ra tại Cotai Arena-đấu trường thể thao trong nhà của resort Venetian Macao. Ở giải này, 16 võ sĩ sẽ được chia ra thi đấu trong 8 trận với hai hạng cân 70kg và 72.5kg. Các võ sĩ thi đấu 6 trận đấu với hình thức truyền thống (sử dụng dây băng cuốn tay để thi đấu), cách thi đấu này sẽ khiến người xem chiêm ngưỡng trọn vẹn những cảm xúc gay cấn và hồi hộp. Ngoài ra, trong 2 trận còn lại, các võ sĩ sẽ sử dụng găng tay boxing theo kiểu phương Tây.

nhung don muay thai
Những đòn Muay thai

BẢNG THI ĐẤU GIẢI THAI FIGHT WORLD BATTLE

muay thai


Phước Tĩnh