Nóng: Mayweather tái đấu Pacquiao

Chiến thắng vừa rồi khiến Mayweather hứng chịu ngàn ngàn rìu búa của dư luận khi chính cúp vương từ lối phòng thủ của anh không được người hâm mộ công nhận. Do đó, anh chàng “độc cô cầu bại” này đang sẵn sàng tái đấu với Pacquiao để chứng minh cho toàn thế giới biết ai mới là kẻ thống trị làng Boxing.

>>>Xin hãy công bằng với Mayweather>>>

24167

Hãng tin khổng lồ ESPN tiết lộ thông tin mật, rằng Mayweather đã gửi tin nhắn riêng tới phóng viên Stephen A. Smith, khẳng định sẵn sàng tái đấu với Pacquiao.

Nhiều khả năng trong ít ngày qua, do phải nhận quá nhiều “gạch đá” từ các fan quyền Anh nói chung, và fan Pacquiao nói riêng, nên Mayweather đã có lần hiếm hoi “lên máu anh hùng”.

Trước đó, tay đấm này thường rất cảnh giác trước các lời thách đấu. Nhưng nay anh lại chủ động đề nghị tái đấu với Pacquiao.

Bảng thống kê các cú đấm cũng cho thấy Floyd Mayweather chiến thắng
Bảng thống kê các cú đấm cũng cho thấy Floyd Mayweather chiến thắng

Trở lại với trận siêu kinh điển của làng quyền Anh sáng Chủ nhật vừa rồi (giờ Việt Nam), Mayweather đã chơi phòng ngự trước những màn tấn công vũ bão của Pacquiao. Sau đó, cả 3 trọng tài xử Mayweather thắng trận.

Điều này đã làm rất nhiều fan của Pacquiao tức giận, cho rằng trọng tài thiên vị và Mayweather không xứng đáng chiến thắng.

Không rõ Pacquiao có đồng ý với lời đề nghị này hay không. Nhưng dù có, thì giới mộ điệu cũng sẽ phải chờ gần 1 năm nữa, để chấn thương vai của tay đấm người Philippines lành lặn.

Trước đó, Mayweather tuyên bố anh sẽ thi đấu 1 trận cuối cùng vào tháng 9 tới rồi giải nghệ. Nhưng xem ra vì Pacquiao, May tiền tỉ sẽ thay đổi dự định này.

Nhật Hạ

languarr