Nữ võ sĩ đất võ giữ vững thương hiệu Phi Long

Cuộc chiến giữa những đối thủ cùng thương hiệu Phi Long kết thúc, Hằng Nga (võ đường Phi Long Vinh) rơi những giọt lệ hạnh phúc còn Kim Duyên (võ đường Phi Long Du) cũng có không ít cảm xúc khó nói thành lời.

Cuộc chiến đối thủ cùng mang thương hiệu Phi Long
“Cao thù rờ-ve” Thành Vũ lập kỳ tích trên sàn Let’s Việt

"Tôi không hài lòng lắm với trận đấu hôm nay, tôi chưa phát huy hết khả năng của mình, do vậy tôi rất tiếc..." võ sĩ giành chiến thắng với tỉ số 5-0 Nguyễn Thị Hằng Nga chia sẻ.

Cô gái đến từ Bình Định Nguyễn Thị Hằng Nga vào trận với tinh thần khá thoải mái khi đã gặt hái không ít HCV từ các giải Trẻ. Hơn thế, cô còn sở hữu đòn đạp thẳng đặc trưng học được từ môn võ kick-boxing. Trong khi góc đài xanh, nữ võ sĩ Thạch Kim Duyên chiếm ưu thế chiều cao (Duyên cao 1m67 so với Nga 1m62) và tự tin có đủ nhưng vẫn còn hiếm hoi những thành tích.

Sở hữu chiều cao khá ấn tượng (1m67), võ sĩ Thạch Kim Duyên biết cách phát huy tối đa độ dài của đôi chân...
Sở hữu chiều cao khá ấn tượng (1m67), võ sĩ Thạch Kim Duyên biết cách phát huy tối đa độ dài của đôi chân…

_PV_0430

Ngay khi bước xuống sàn đấu với chiến thắng thuộc về mình thì cô gái sinh năm 1994 đến từ Bình Định đã không dấu được sự vui mừng qua những giọt nước mắt. Hằng Nga sinh ra trong gia đình không ai theo nghiệp võ ở vùng quê Tuy Phước nhưng vẫn nuôi dưỡng tình yêu võ từ ngày còn bé. Lên 14 tuổi, Nga được thầy Phi Long Vinh đưa về đào tạo tại võ đường và truyền thụ không ít kỹ năng chơi võ mà vốn dĩ trước nay cô chỉ dám ao ước. Với sự cố gắng từng ngày, chẳng mấy chốc, “hạt giống” của võ đường Phi Long Vinh lọt vào mắt xanh các HLV Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Bình Định rồi Nga được tuyển vào lớp năng khiếu. HLV Trần Đình Đô là người đã trực tiếp dẫn dắt cho Nga và cô bắt đầu xác lập tên tuổi với những tấm HCV Giải Trẻ 2011, 2012, HCV Cup Kick-boxing 2014. “Tất nhiên, tôi chỉ tham gia thử sức với Kick-boxing thôi. Môn võ yêu thích và tâm huyết của tôi vẫn luôn là Võ cổ truyền!”, Nga chia sẻ.

... những đối thủ của cô với những đòn đạp thẳng ghi điểm thành công mới là điều đáng nói
… những đối thủ của cô – Hằng Nga với những đòn đạp thẳng ghi điểm thành công mới là điều đáng nói
Đòn quật ngã thành công của nữ võ sĩ đến từ đất võ Bình Định
Đòn quật ngã thành công của nữ võ sĩ đến từ đất võ Bình Định

 

Với Nga, 5 năm qua là kỷ niệm, là công ơn đối với những người thầy và người mẹ nghèo một mình tảo tần nuôi 3 anh em khôn lớn. “Tôi không gặp nhiều khó khăn vì luôn có sự ủng hộ của gia đình và sự giúp đỡ từ các HLV. Tuy nhiên Kim Duyên cũng là một võ sĩ mạnh”. Sau chiến thắng với tỉ số 5-0, võ sĩ của võ đường Phi Long Vinh vẫn không hề xem nhẹ đối thủ đến từ Tây Ninh hôm nay.

Cú đấm rơi trúng mặt khiến Kim Duyên lao đao...
Mặc dù Duyên cũng “xông pha” không yếu ớt, song “đàn chị” Hằng Nga sở hữu không ít kinh nghiệm và thành tích đã nhiều lần dồn Duyên vào góc đài bằng những cú đấm rơi trúng mặt

Ở phía dưới góc đài đỏ, HLV Trần Đình Đô đã cổ vũ cho cô học trò của mình cực kỳ sôi nổi và không quên cái ôm chúc mừng khi đón Hằng Nga bước xuống từ võ đài. “Với chúng tôi, Nga cũng như đương kim vô địch Let’s Việt 2014 – Đặng Trần Đình Hoàng, đều là những gương mặt sáng giá. Các em đã tập luyện không mệt mỏi và chiến thắng là xứng đáng!”.

"Tôi không hài lòng lắm với trận đấu hôm nay, tôi chưa phát huy hết khả năng của mình, do vậy tôi rất tiếc..." võ sĩ giành chiến thắng với tỉ số 5-0 Nguyễn Thị Hằng Nga chia sẻ.
“Tôi không hài lòng lắm với trận đấu hôm nay, tôi chưa phát huy hết khả năng của mình, do vậy tôi rất tiếc…” võ sĩ giành chiến thắng với tỉ số 5-0 Nguyễn Thị Hằng Nga chia sẻ.

Còn về phía võ sĩ Thạch Kim Duyên, “mặc dù thất bại, nhưng đây là bài học cực kỳ quý báu đối với tôi. Và bạn biết đấy, tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc!”.

Xem video quay chậm lại trận chiến giữa hai nữ võ sĩ thương hiệu Phi Long:

https://www.youtube.com/watch?v=MeRZn6yhZcU&feature=youtu.be

Cùng với trận đấu của cặp nữ võ sĩ của thương hiệu Phi Long này, ngày hôm nay, 18/7 trên sàn đấu Let’s Việt còn diễn ra 4 cặp đấu khác. Kết quả như sau:

UntitledNhật Vũ