Phạm Đức Đoàn đối đầu địch thủ đánh bại mình

Từng là một cậu bé chỉ vẻn vẹn 40kg nhưng sau 7 năm tập luyện, Phạm Đức Đoàn trở thành một võ sĩ cao lớn và đáng gờm trong làng võ.

Tay đấm bất bại Nguyễn Văn Hải thượng đài Đấu trường Thép

Hi hữu: Võ sĩ Đấu trường Thép bị trọng tài truất quyền thi đấu

Phạm Đức Đoàn sinh năm 1996 tại quê hương quan họ Bắc Ninh, 15 tuổi, Đoàn chỉ nặng 40kg, cao lều nghều như một nhánh cây khô. Cậu bắt đầu quyết tâm học võ với mục tiêu… tăng cân. Từ đó ngày nào mọi người cũng bắt gặp cậu bé này ở lớp tập dù nắng hay mưa dù ít ai biết rằng để đến phòng tập, Đoàn phải vượt qua chặng đường dài 30km.

Phạm Đức Đoàn sinh năm 1996, từng đến với võ thuật vì mục đích... tăng cân.
Phạm Đức Đoàn sinh năm 1996, từng đến với võ thuật vì mục đích… tăng cân.

Dù gặp những khó khăn trong quá trình rèn luyện, song với quyết tâm “vượt qua bản thân mình”, Đức Đoàn đã chứng minh cho mọi người thấy “theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Tại Đấu trường Thép 2015, Đoàn đã đi vào đến vòng chung kết sau khi vượt qua Nguyễn Thanh Giang (Đắk Lắk) và Nguyễn Phước Tâm (Tiền Giang) với các tỷ số tuyệt đối.

Hiện Đức Đoàn là võ sĩ sở hữu HCV Giải Trẻ 2016, HCĐ Giải vô địch quốc gia 2015, 3 HCĐ giải Trẻ 2009, 2011, 2013), HCĐ Giải Cúp các CLB 2016.

Hiện Đức Đoàn là tay đấm nổi tiếng của đoàn Boxing Bắc Ninh.
Hiện Đức Đoàn là tay đấm nổi tiếng của đoàn Boxing Bắc Ninh.

Khá  bất ngờ khi trong trận đấu ngày mai, Đức Đoàn tiếp tục gặp lại đàn anh Nguyễn Văn Hải – người đã đánh bại mình ở trận chung kết Đấu trường Thép 2015 với chiến thắng 3-0. Chia sẻ về điều này, Đức Đoàn nói: “Nguyễn Văn Hải là võ sĩ nhiều kinh nghiệm, lối đánh rất hay và thể lực miễn chê. Tôi sẽ cố gắng hết mình để cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn!”.

Phạm Đức Đoàn và Nguyễn Văn Hải chung kết 2015:

Phạm Đức Đoàn đoàn Bắc Ninh sẽ đối đầu với Nguyễn Văn Hải của CAND lúc 14h chiều mai, ngày 30/7 tại NTĐ QK7. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát!

Phạm Đức Đoàn và địch thủ Nguyễn Văn Hải tranh vé ở hạng cân 60kg.
Phạm Đức Đoàn và địch thủ Nguyễn Văn Hải tranh vé ở hạng cân 60kg.

loading...

languarr