Quang Dũng, Đinh Hương sẽ cháy hết mình đêm mở màn Liên hoan võ thuật quốc tế

Đêm khai mạc Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016 do Tập đoàn Number 1 tài trợ khán giả không chỉ được thưởng thức những tiết mục biểu diễn võ thuật đầy đặc sắc mà còn được hòa mình cùng với những giai điệu về quê hương đất nước, những bài hát nổi tiếng qua những giọng ca: Quang Dũng, Đinh Hương, Nhóm Mắt Ngọc, MTV…

Võ cổ truyền TP.HCM: 3 ngày Liên hoan Võ thuật, 40 năm chuẩn bị
Vovinam bí mật “ém hàng” trước ngày khai mạc Liên hoan Võ thuật

Đêm khai mạc Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016 được lên kịch bản và dàn dựng bởi Đạo diễn Nguyễn Thái Huân, người có nhiều kinh nghiệm trong các chương trình, sự kiện về âm nhạc và võ thuật.

Đạo diễn Thái Huân chia sẻ về ý tưởng kịch bản đêm khai mac Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM
Đạo diễn Thái Huân chia sẻ về ý tưởng kịch bản đêm khai mac Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM

Đạo diễn Thái Huân tiết lộ đêm mở màn Liên hoan sẽ có 4 chủ đề xuyên suốt chương trình: Việt Nam – Tổ quốc tôi, Thành phố mang tên Người, Kết nối – Hội nhập và Khát khao chinh phục đỉnh cao. Ở mỗi chủ đề, khán giả sẽ được hòa mình vào những màn võ thuật biểu diễn kết hợp với những ca khúc, giai điệu về TP.HCM, quê hương đất nước.

Nam ca sĩ Quang Dũng sẽ trình bày một sáng tác của Trần Long Ẩn “Đêm thành phố đầy sao” để giới thiệu đến bạn bè quốc tế một thành phố năng động, một thành phố thú vị mà khi đi xa phải nhớ về. Ca sĩ gốc Bình Định hào hứng cho biết: “Là một người con sinh ra ở miền đất võ, khi đến với không gian hội tụ những tinh hoa võ thuật trên thế giới như thế này, thật hạnh phúc khi được hòa giọng gửi đến khán giả đến từ nhiều quốc gia trên thế giới giai điệu về thành phố mang tên Bác, một nơi tổng hòa tinh hoa của các nền văn hóa.”

Ca sĩ Quang Dũng hào hứng với đêm khai mạc Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016.
Ca sĩ Quang Dũng hào hứng với đêm khai mạc Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016.

Á quân The Voice Đinh Hương cũng sẽ góp mặt trong đêm mở màn Liên hoan võ thuật quốc tế với một bài hát nổi tiếng của David Foster và Linda Thampson“The Power of dream”. Phần trình diễn của ca sĩ Đinh Hương được gợi mở như một lời chào kết nối và hội nhập, đốt lên ngọn lửa của đam mê, của khát khao chiến thắng.

Đinh Hương sẽ trình bày ca khúc “The power of dream”
Đinh Hương sẽ trình bày ca khúc “The power of dream”

Bên cạnh sự xuất hiện của ca sĩ Quang Dũng, Đinh Hương, đêm khai mạc Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016 còn có những tiết mục biểu diễn của 2 nhóm nhạc nổi tiếng: Mắt Ngọc và MTV, dẫn dắt bởi MC Quý Bình, với sự hỗ trợ biểu diễn phụ họa của vũ đoàn Number 1, đội trống Trung tâm HL-TĐ TDTT TP.HCM…Tất cả các nghệ sĩ đều chia sẻ sẽ cháy hết mình, mang đến khán giả một chương trình đầy ý nghĩa và mang nhiều dấu ấn.

Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016 là sự kiện văn hóa – thể thao do Ủy ban Nhân dân TP.HCM tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội võ thuật thế giới (WoMAU) và đơn vị nhà tài trợ kim cương Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát). Liên hoan quy tụ 9 đoàn võ thuật quốc tế với 11 môn võ; 15 đoàn, bộ môn võ thuật của Việt Nam. Sự kiện diễn ra từ ngày 22 – 24/4 tại  3 địa điểm: Nhà thi đấu Quân khu 7, Đại học Tôn Đức Thắng và tiền sảnh Nhà hát Thành phố.

Trailer Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016

[jwplayer player=”1″ mediaid=”105399″]

Diệp Phong