Anh hùng vô gia cư bị bắn chết khi bắt tội phạm

Một người đàn ông vô gia cư tại Brazil vừa trở thành anh hùng khi dũng cảm tấn công tội phạm hành hung tội phạm có súng. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với anh.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng 1 mình “cân” 2 tên cướp

Giật túi xách bỏ chạy, 2 tên cướp bị đánh “thừa sống thiếu chết”

Vụ việc diễn ra ngay trước cổng thánh đường Sao Paulo (thành phố Sao Paulo, Brazil). Một người đàn ông có súng đã bắt và hành hung một người phụ nữ ngay trên bậc thềm thánh đường, ngay trước sự chứng kiến của đám đông.

brave-man

Trước khi lực lượng cảnh sát kịp can thiệp, một người đàn ông vô gia cư tên Francisco xuất hiện, hất văng tên tội phạm ra khỏi người phụ nữ đồng thời thay cô này… lãnh một phát đạn thẳng vào ngực. Trước khi tên tội phạm kịp trấn tĩnh và bỏ chạy, cảnh sát đã đến kịp hiện trường và bắn gục gã hành hung ngay tại chỗ (hai phát đạn vào chân và ngực), nhưng họ vẫn không kịp cấp cứu Francisco. Cũng như tên tội phạm người hùng Francisco gục ngã tại hiện trường và chết vì mất máu quá nhiều.

Ngay sau đó, hàng ngàn người Brazil đã ký tên vào thỉnh nguyện thư yêu cầu chính quyền xem xét bồi thường cho Francisco, chôn cất anh tử tế đồng thời vinh danh anh như một người hùng phòng chống tội phạm.

Video clip vụ việc. (Chú ý: video clip có nội dung nhạy cảm, cân nhắc trước khi xem).

Phạm Vũ