Conor McGregor tự thân “úp mở” chuyện đấu với Mayweather

“Gã điên” của võ đài UFC úp mở chuyện mình sẽ tranh đấu với tay đấm quyền Anh huyền thoại Floyd Mayweather.

Mcgregor hứa sẽ tái đấu với Diaz
Cách xài tiền có 1-0-2 của “triệu phú” Mayweather

Mới đây, trên trang cá nhân facebook chính thức của Conor đã đăng tải hình ảnh anh giáp mặt với tay đấm quyền Anh Mayweather. Hình ảnh được gắn với lời tựa ngắn gọn là: “MMA vs Boxing”.

Bức hình vừa đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Có người nhận định rằng Conor đang úp mở chuyện sẽ thượng đài đấu với Floyd Mayweather trong thời gian tới. Dù cả hai chưa một lần công bố chính thức về trận đấu này nhưng với hành động này của Conor cũng phần nào phán đoán được rằng Conor cũng khá là hào hứng và mong muốn sẽ có trận đấu này.

Tấm poster mà Conor đăng tải trên trang cá nhân
Tấm poster mà Conor đăng tải trên trang cá nhân.

Theo thông tin mới nhất của truyền thông nước ngoài thì  trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor hiện đang được cân nhắc và nó sẽ diễn ra trong một thời điểm không xa. Trong đó nếu chấp nhận tham gia trận đấu, bản thân Floyd Mayweather sẽ bỏ túi tới 100 triệu USD, trong khi số tiền mà Conor McGregor nhận được sẽ chỉ là 7 triệu USD.

Theo The Sun cho biết, với mức tiền lớn như thế, rất có thể Floyd Mayweather sẽ chấp nhận trở lại thi đấu sau khi đã tuyên bố treo găng hồi năm ngoái khi vừa cán mốc 49-0 trong sự nghiệp quyền anh của mình bằng chiến thắng trước Pacquiao.

Trong khi đó về phía Conor McGregor, ngôi sao được cho là xuất sắc nhất trong làng UFC vào thời điểm hiện tại, cũng tỏ ra khá thích thú với ý tưởng này. Cụ thể hồi tháng Ba vừa qua, anh đã cho biết: “Nếu tôi đối đầu cùng Floyd, tôi sẽ dễ dàng giết chết hắn ta chỉ trong vòng 30 giây. Tôi sẽ chẳng cần quá nhiều thời gian để có thể tóm gọn và quật hắn ta xuống sàn.”

Cũng theo các nguồn tin của The Sun, rất có thể những thông tin chi tiết về việc tổ chức trận đại chiến thế kỷ này sẽ được công bố trong 1-2 tuần tới.

Quang Phong

languarr