Đừng bao giờ “nhờn mặt” với Buakaw trên sàn Muay Thái

Buakaw Banchamek nổi tiếng là một võ sĩ thân thiện, vui vẻ và hài hước – những lý do khiến anh hết sức được yêu mến tại quê nhà Thái Lan. Thế nhưng, đúng như cái biệt danh “Đứa con của quỷ” – Buakaw Banchamek trên võ đài lại là một người hoàn toàn khác, đôi khi khốc liệt đến tàn nhẫn – đặc biệt là những đối thủ “thiếu lễ độ”.

Xem lại trận Buakaw bị đánh tét đầu trước đối thủ Khayal Dzhaniev

Buakaw tiếp tục “làm gỏi” đối thủ trên đất Trung Hoa

28/10 vừa qua, Buakaw đã có chuyến “viếng thăm” sàn đấu Trung Hoa, cũng là trận đấu đầu tiên của anh trong hợp đồng thi đấu với giải Kunlunfight. Đối thủ của anh lần này là Gua Hui (Trung Quốc) – một võ sĩ trẻ chưa có nhiều tên tuổi nhưng tỏ ra hết sức “hổ báo” với Buakaw – người đã từng “luộc” Yi Long ngay trên sân nhà của dân tộc đông dân nhất thế giới.

Gua Hui (trái) lãnh một cú đạp thẳng đầy phẫn nộ của Buakaw
Gua Hui (trái) lãnh một cú đạp thẳng đầy phẫn nộ của Buakaw

Từ chối bắt tay trong cuộc họp báo trước trận, “làm màu” trước khi vào trận đấu cũng như “thị uy” ngược lại khi Buakaw đang thực hiện nghi lễ chào sân với điệu nhảy Ram Muay cổ truyền của người Thái Lan, đó là những tội “không thể dung thứ” của Gua Hui, dẫn đến việc anh liên tục dính những cú đòn hiểm và tàn khốc của Buakaw ngay từ những giây đầu tiên.

Cú lên gối "móp sườn" Gu Hui
Cú lên gối “móp sườn” Gu Hui

“Đừng bao giờ nhờn mặt với Buakaw” – có lẽ đó là bài học Gua Hui rút ra được từ trận thua K.O ngay tại hiệp 2 này.

Trận thua cay đắng này sẽ là bài học lớn cho Gua Hui - cũng như nhiều võ sĩ khác đang có ý định "giỡn mặt" Buakaw
Trận thua cay đắng này sẽ là bài học lớn cho Gua Hui – cũng như nhiều võ sĩ khác đang có ý định “giỡn mặt” Buakaw

Video clip: Gua Hui “hổ báo” với Buakaw và cái kết “đắng lòng”

Phạm Vũ

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr