Hell in a cell 2015 – Cái chết của Dead Man

“The Deadman” The Undertaker đã không chỉ bị hạ gục 1, mà tới 2 lần trong sự kiện Hell in a cell 2015 vừa qua.

Rousey thừa nhận muốn trở lại WWE

Sau RAW, WWE cân nhắc phát sóng trực tiếp Smackdown

The Undertaker vs Brock Lesnar tại Hell in the cell là trận đấu cuối cùng kết thúc mối thù đã kéo dài từ hơn một năm trước giữa hai đấu vật này.

Trong lồng sắt tại Staples Center, Brock Lesnar đã lại một lần nữa trở thành người giành được chiến thắng trước The Deadman. Tuy nhiên trong chiến thắng này, The Beast cũng đã phải dùng đến một hành vi hèn hạ mới có thể khuất phục The Undertaker, đó là đánh vào vùng nhạy cảm của đối thủ trước khi tung đòn F5 kết liễu.

Cuộc hỗn chiến giữa The Undertaker và Brock Lesnar

Thất bại trước Brock Lesnar chưa phải là tất cả những gì mà The Deadman phải hứng chịu tại sự kiện Hell in the cell lần này, vì sau đó ông còn tiếp tục bị tấn công bởi The Wyatt Family. Trong bối cảnh kiệt sức, lại phải một mình chống chọi lại 4 thành viên của The Wyatt Family, The Undertaker đã dễ dàng bị đánh bất tỉnh.

Điều khiến người hâm mộ cảm thấy tò mò nhất tại Hell in a cell năm nay, đó chính là hành động của The Wyatt Family sau khi đánh bại The Undertaker. Cụ thể 4 thành viên của The Wyatt Family đã cùng nhau tiến hành buổi lễ an táng cho The Undertaker và sau đó là khiêng The Deadman đi.

Cũng tại Hell in a cell, một bất ngờ lớn đã xảy ra khi John Cena đã để mất chiếc đai US của mình. Người đã đánh bại John Cena một cách công bằng cũng là một cái tên mà không ai có thể nghỉ đến trước đó, Alberto Del Rio – Đô vật trở lại sau nửa năm đã bị WWE sa thải.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”79468″]

Xuân Anh