Lộ đối thủ của Brock Lesnar tại WrestleMania 32

WWE hiện đang xem xét kế hoạch thực hiện trận đấu giữa Brock Lesnar vs Kevin Owens tại WrestleMania 32 diễn ra vào năm sau.

Cạn ý tưởng, WWE sử dụng lại kịch bản cũ cho Brock Lesnar

Brock Lesnar chưa bao giờ muốn rời bỏ UFC

Brock Lesnar hiện vẫn đang làm việc theo một bản hợp đồng bán thời gian đặc biệt cho WWE với số lần xuất hiện vô cùng hạn chế. Tuy nhiên tại những sự kiện lớn như WrestleMania 32, thì chắc chắn đô vật 38 tuổi này sẽ có mặt.

Với một ngôi sao lớn như Brock Lesnar, WWE chắc chắn sẽ phải tìm ra một đối thủ xứng tầm cho anh tại WrestleMania như The Undertaker, John Cena, HHH, The Rock,…

Trong số này The Undertaker, John Cena và HHH đều từng tranh tài cùng Lesnar, nên rất khó có khả năng WWE để cho họ gặp lại nhau một lần nữa trong thời điểm hiện tại. Trong khi đó trường hợp của The Rock thì vẫn chưa thể nói trước, khi ngôi sao phim Fast 7 đang khá bận rộn với lịch đóng phim của mình và chưa chắc đã có thể tham dự WrestleMania 32.

Trước tình hình đó, theo cựu nhân viên của WWE – Court Bauer, WWE đang tính đến phương án cho Lesnar đối mặt với ngôi sao đang rất được yêu thích của công ty trong năm qua, đó chính là Kevin Owens.

Nếu trận đấu này thành hiện thực, thì đó sẽ là một trận đấu rất thú vị, khi Kevin Owens vốn từng được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành một The Beast (Quái thú) mới của WWE như Brock Lesnar trước đây.

Ở Kevin Owens, người ta thấy đó là một đô vật rất toàn diện khi bên cạnh sức mạnh, anh cũng là một người có kỹ thuật và khả năng kết nối với đám đông rất tốt.

Cuộc đại chiến Kevin Owens và John Cena

Xuân Anh

loading...

languarr