Thêm một ngôi sao WWE có nguy cơ giải nghệ

Chấn thương mà Sting gặp phải tại sự kiện Night Of Champions của WWE vừa qua có thể sẽ khiến ông không thể trở lại thi đấu được nữa.

John Cena sẽ không được cầm đai WWE đến tận năm sau

Sao WWE Dean Ambrose suýt bị fan cuồng đâm khi đang ghi hình

Sting là một tượng đài lớn của làng đô vật (Wrestling) thế giới, và hiện ông đang làm việc theo một bản hợp đồng đặc biệt dành cho các huyền thoại” của WWE với số lần xuất hiện và thi đấu rất hạn chế.

Trận đấu tranh đai vô địch WWE với Seth Rollins vào cuối tuần qua cũng là một trong số những trận đấu hiếm hoi của Sting kể từ khi đặt bút ký hợp đồng với WWE, và rất có thể đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của huyền thoại 56 tuổi tại công ty này.

Huyền thoại Sting
Huyền thoại Sting

Cụ thể sau khi nhận lấy một cú ném thẳng của Seth Rollins, Sting được thông báo là đã gặp một chấn thương rất nghiêm trọng ở cổ, và nhiều người đang rất lo lắng rằng chấn thương này nhiều khả năng sẽ không cho Sting còn có thể tiếp tục thi đấu.

Thực tế trong quá khứ cũng đã có rất nhiều ngôi sao lớn của WWE đã phải kết thúc sự nghiệp của mình vì những chấn thương ở cổ như Stone Cold, Edge và gần đây nhất là Daniel Bryan, người vẫn chưa biết chính xác khi nào mới có thể trở lại võ đài.

Video clip: huyền thoại Sting trên sàn đô vật những năm 90 thế kỉ trước:

Xuân Anh

languarr