Những điểm nhấn trong show Raw 5/10

Brock Lesnar, sự trỗi dậy của The New Day,… chính là những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong show RAW ngày 05/10 vừa qua.

Những điểm nhấn trong show RAW 28/9/2015

John Cena tạm rời WWE vì chuyện tình cảm gặp vấn đề

Mở đầu show, khán đài khu vực thi đấu đã nhanh chóng búng nổ để đón chào sự trở lại của quái thú Brock Lesnar sau một thời gian vắng bóng. Trong lần trở lại lần này, Brock Lesnar cũng đã công bố tại sự kiện Hell In The Cell sắp tới, anh và The Undertaker sẽ một lần nữa chạm trán nhau.

Chưa dừng lại ở đó, Brock Lesnar cũng đã không quên gửi thông điệp đầy thách thức với The Undertaker bằng một đòn F5 lên Big Show, người trước đó đã chen ngang khi Brock Lesnar phát biểu nhằm tìm kiếm một trận tái đấu sau thất bại tại Madison Square Garden hồi thứ Bảy tuần trước.

Một điểm nhấn đáng chú ý khác trong show RAW tuần qua, đó là việc Stephanie Mcmahon công bố tại sự kiện Hell In The Cell, Seth Rollins sẽ bảo vệ đai vô địch của mình trước Kane. Tuy nhiên bên cạnh đó, Stephanie Mcmahon cũng thông báo rằng nếu Kane để thua tại Hell In The Cell, anh sẽ không còn được đảm nhiệm vai trò điều hành show RAW.

Bên cạnh đó vào cuối show, người hâm mộ đã chứng kiến sự trỗi dậy của The New Day khi họ liên tiếp hạ gục Dolph Ziggler, John Cena và The Dudley Boyz như một lời thách thức rằng họ không chỉ sẵn sàng bảo vệ chiếc đai tag-team của mình, mà họ cũng đã sẵn sàng giành luôn chiếc đai US của John Cena.

Xuân Anh

languarr