Sốc: Sau Maywearther, Amir Khan hùng hồn thách đấu Conor McGregor

Khán giả từng sốt rần rần bởi tin đồn Conor McGregor sẽ thượng đài với tay đấm bất bại Floyd Mayweather cách đây vài tháng. Và lần này, làng Boxing lại có dịp bàn tán bởi Amir Khan trở thành tay đấm thứ 2 muốn đối đầu với “gã điên” làng MMA này.

Amir Khan nhập viện khẩn cấp sau trận tranh đai WBC

Một võ sĩ nghiệp dư của UFC cũng dư sức hạ Amir Khan

Báo giới đã mất rất nhiều thời gian để nói về trận đấu tin đồn giữa Mayweather và McGregor, và chính hai võ sĩ này cũng từng có những động thái khẳng định sự hứng thú của mình bằng cách tự chế các poster. Theo HLV lâu năm của McGregor John Kavanagh thì trận đấu này có thể sẽ thành hiện thực nếu McGregor được chia 7 triệu USD. Tuy nhiên cựu vô địch quyền Anh Amir Khan – người theo đuổi một trận đấu với Mayweather trong suốt 2 năm bất thành lại cho rằng trận đấu này khó diễn ra được.

Mayweather và McGreror từng làm xôn xao vì thông tin có một trận đấu sẽ diễn ra.
Mayweather và McGregor từng làm xôn xao vì thông tin có một trận đấu sẽ diễn ra.

“Nếu trận đấu diễn ra theo luật MMA, Mayweather sẽ không bao giờ xuất hiện. Mỗi khi hắn dự kiến sẽ gặp một trận khó nhằn, May đều nghĩ cách chuồn” – Khan nói.

“King” Khan năm nay 29 tuổi, tuy không còn phong độ như thời gian 2009-2011 nữa nhưng tay đấm quyền Anh hạng Welterweight chưa bao giờ rơi khỏi top 10 trên mọi bảng xếp hạng Boxing danh tiếng. Và anh cũng đang sẵn sàng cho một trận đấu mới với người bạn của mình là McGregor nếu có cơ hội.

Amir Khan (trái) trong trận đấu với Luis Collazo năm 2014
Amir Khan (trái) trong trận đấu với Luis Collazo năm 2014

Khan chia sẻ: “McGregor rất nổi danh trong MMA, còn làng quyền Anh thì không ai không biết tôi. Một trận đấu như vậy rất đáng thử”. Anh còn cho biết thêm: “Tôi sẵn sàng tập luyện MMA đúng bài bản trong 1 năm và thượng đài với tất cả những gì tôi có. Nếu tình thế bắt buộc, tôi sẽ đặt tình bạn ở vị trí thứ yếu để toàn tâm toàn ý cho trận đấu”.

Nhật Vũ

loading...

languarr