(VoThuat.vn) – Chương trình huấn luyện võ thuật theo mô hình quốc tế dành cho giới trẻ – Saigon Kid Warriors tiếp tục ra mắt mùa mới quy tụ dàn HLV là những nhà vô địch thế giới ở nhiều bộ môn.

Dàn HLV đẳng cấp thế giới

Saigon Kid Warriors là chương trình huấn luyện võ thuật theo mô hình quốc tế, được bảo trợ bởi Hiệp hội Võ thuật thế giới với một giáo án được xây dựng và phát triển bởi những HLV, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực võ thuật, giáo dục, thể chất, tâm lý. Chương trình được tạo ra nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, xây dựng kiến thức, kỹ năng sống và thúc đẩy các phẩm chất tốt đẹp như tự tin, năng động, đoàn kết, dũng cảm, trung thực, kiên trì, vượt khó,…

Các chiến binh Saigon Warriors được làm quen rất nhiều môn võ tại chương trình và phát triển nhiều phẩm chất tốt đẹp

Được tổ chức từ năm 2018 đến nay, Saigon Kid Warriors đã chứng minh được chất lượng của mình trong việc phát triển thể chất, tinh thần và những phẩm chất tốt đẹp cho giới trẻ. Chương trình được các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, thể chất, võ thuật đánh giá cao với chất lượng và những điều bổ ích mang đến cho giới trẻ.

Để tiếp nối thành công của các mùa trước, BTC tiếp tục mang đến chương trình Saigon Kid Warriors 2020. Điểm đặc biệt phải kể đến là dàn HLV của Saigon Kid Warriorsl gồm những nhà vô địch thế giới ở nhiều bộ môn, có kinh nghiệm sư phạm và chuyên môn tốt.

Đội ngũ HLV của Saigon Kid Warriors là những nhà vô địch thế giới, giàu thành tích và nhiều năm kinh nghiệm

Có thể kể đến những cái tên nổi bật như: ThS Lê Hiếu Nghĩa – Kiện tướng quốc tế, nhà vô địch thế giới Taekwondo, HLV tuyển quyền Taekwondo TP.HCM; ThS Nguyễn Thị Kim Hoàng – Kiện tướng quốc tế, nhà vô địch thế giới Vovinam; HLV Nguyễn Việt Bảo Long – HLV MMA, cựu HLV MMA tại UFC Gym Việt Nam; HLV Nguyễn Thị Mộng Quỳnh – Nhà vô địch thế giới, vô địch SEA Games Taekwondo, Công dân tiêu biểu TP.HCM; HLV Nguyễn Phú Hiển – Nhà vô địch Muay Thai Fight World Battle; Nguyễn Thị Tuyết Loan – Kiện tướng Vovinam Quốc tế,…

Dàn HLV được tập huấn kỹ càng về chuyên môn và phương pháp giảng dạy cùng ông Nguyễn Đức Hiếu (áo trắng) – Thành viên hội đồng chuyên môn Saigon Kid Warriors, trước khi tham gia chương trình.

Thạc sĩ Lê Hiếu Nghĩa – Kiện tướng quốc tế, nhà vô địch thế giới Taekwondo, HLV tuyển quyền Taekwondo TP.HCM chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia Saigon Kid Warriors với tư cách HLV. Đây là năm thứ 3 tôi đồng hành cùng chương trình nên cảm nhận được rất rõ tinh thần của Saigon Kid Warriors. Với giáo án rất đặc biệt, kết hợp tinh hoa của nhiều môn võ như Taekwondo, Boxing, Vovinam, Muay, Judo,… và còn giảng dạy cả về kỹ năng sống, kỹ năng tự vệ, tôi tin Saigon Kid Warriors sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ”.

Vì đây là chương trình dành cho giới trẻ, độ tuổi quan trọng để phát triển về thể chất và tinh thần, nên Saigon Kid Warriors đã tuyển chọn kỹ lưỡng những HLV vừa có trình độ chuyên môn cao nhưng cũng phải có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy để giúp các em làm quen với võ thuật đồng thời cũng sẽ có những phút giây giải trí cùng các môn võ yêu thích.

Trước khi tham gia vào chương trình, các HLV đã được tham gia các lớp tập huấn về chuyên môn, sư phạm để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tham gia chương trình.

Các HLV được trang bị kiến thức vững vàng về sư phạm và có chuyên môn cao.

ThS Nguyễn Thị Kim Hoàng – Kiện tướng quốc tế, nhà vô địch thế giới Vovinam hào hứng cho biết: “Tham gia chương trình được hai năm, tôi muốn mang hết kinh nghiệm của mình để giảng dạy cho các em. Tôi tin với một giáo án mới lạ cùng rất nhiều hoạt động bổ ích, các bạn trẻ sẽ cảm thấy hứng thú với Saigon Kid Warriors. Việc kết hợp nhiều môn võ sẽ giúp cho các em phát triển toàn diện, năng động, tự tin hơn rất nhiều”.

Phát triển toàn diện thông qua võ thuật

HLV Lê Thị Bằng – Nhà cựu vô địch SEA Games đang hướng dẫn các chiến binh giao đấu.

Saigon Kid Warriors – Back To School sẽ là chương trình mang đến cho giới trẻ rất nhiều giá trị to lớn thông qua võ thuật. Saigon Kid Warriors kết hợp tinh hoa, đặc trưng của nhiều môn võ Olympic, truyền thống đến hiện đại để tạo nên nét đặc biệt, hấp dẫn, độc đáo. Các chiến binh tại Saigon Kid Warriors sẽ được tập luyện đòn tay của Boxing, đòn chân của Taekwondo, đòn gối trong Muay, đòn vật trong Judo, các bài tự vệ của Vovinam, Võ cổ truyền, các đòn khóa siết trong Jujitsu,… Các bài tập trong chương trình được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thiết kế để giúp các chiến binh có được kỹ năng tự vệ, chiến đấu, phát triển sự khéo léo, dẻo dai, sức mạnh, sức bền,…

“Hot girl làng võ” Châu Tuyết Vân đồng hành cùng các chiến binh trong mùa 2 Saigon Kid Warriors.

Ngoài ra, các HLV cũng sẽ rèn luyện cho các bạn trẻ tính kỷ luật và tinh thần của võ đạo ngay trong những buổi học. Hàng trăm chiến binh sau khi tham gia khóa học của Saigon Kid Warriors đã trở nên năng động, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Các em cũng tự tin hơn, biết cách xử lý khi gặp nhiều tình huống nguy hiểm trong đời sống.

Không chỉ có võ thuật, Saigon Kid Warriors – Back To School còn lồng ghép vào trong các buổi học những trò chơi vận động để tạo sự hứng thú cho các chiến binh. Family Day cũng là hoạt động nhận được rất nhiều sự ủng hộ của phụ huynh và học viên. Tại Family Day, phụ huynh và các chiến binh sẽ được tập luyện, vui chơi cùng nhau. Hoạt động gắn kết gia đình, giúp phụ huynh và các em thấu hiểu, đoàn kết và yêu thương nhau hơn.

Saigon Warriors giúp gia đình gắn kết và thấu hiểu nhau hơn
Hoạt động Family Day gắn kết gia đình.

Đặc biệt, cuối mỗi khóa học, 5 học viên xuất sắc nhất của Saigon Warriors sẽ được tham dự Trại hè võ thuật quốc tế. Năm 2018 và 2019, Trại hè võ thuật đã được diễn ra tại Thành phố Chungju, Hàn Quốc. Các em cũng được tham dự Đại hội Võ thuật thế giới với sự tham gia của hơn 4.000 VĐV từ hơn 100 quốc gia tranh tài ở 20 môn võ. Việc được tham gia một Đại hội lớn giúp các em hun đúc, xây dựng thêm tình yêu với võ thuật.

Năm nay, Trại hè võ thuật được mở rộng cho nhiều chiến binh hơn. Chương trình đã được tổ chức trong hai ngày tại Madagui và Bảo Lộc với rất nhiều hoạt động ngoài trời độc đáo. Trại hè năm nay nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo phụ huynh và học viên.

Các chiến binh còn được trải nghiệm những cảm giác mới lạ với những hoạt động văn hóa, thể thao trong nước và quốc tế.

Trại hè võ thuật là hoạt động đặc biệt giúp các bạn trẻ được rèn luyện tính tự lập, vượt khó, kỹ năng làm việc nhóm, xử lý tình huống. Thông qua các hoạt động tại Trại hè võ thuật, các em cũng trở nên tự tin, tháo vát, dũng cảm, kiên trì và trưởng thành hơn. Theo kế hoạch, trại hè võ thuật sẽ tiếp tục được BTC Saigon Kid Warriors tổ chức ở nhiều dạng địa hình khác nhau (rừng, biển, núi,…) để mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo hơn cho các chiến binh.

Thông qua võ thuật, khoá học sẽ chú trọng vào phát triển phẩm chất và tính cách như: sự khiêm tốn, tính tự giác, kỹ năng phi nhận thức, lãnh đạo và làm việc nhóm, bản lĩnh và dũng cảm.. Các bài tập còn với mục đích rèn luyện sự năng động và tự tin trong giao tiếp, giúp các em tràn đầy năng lượng sau những giờ học tập.

Sau 3 mùa tổ chức kể từ năm 2018, Saigon Kid Warriors đã khẳng định được là chương trình hàng đầu trong việc rèn luyện, phát triển thể chất, tinh thần và những phẩm chất tốt đẹp cho các bạn trẻ thông qua võ thuật. Chương trình được các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, thể chất, võ thuật đánh giá cao với chất lượng và những điều bổ ích mang lại cho giới trẻ

Saigon Kid Warriors cũng nhận được sự quan tâm từ báo chí. Rất nhiều tờ báo lớn như Thể Thao Văn Hóa, Pháp Luật Online, Thanh Niên, Thể Thao Việt Nam,… thường xuyên đăng tải các bài viết về chương trình. Bên cạnh đó, chương trình nhận được sự yêu mến của rất nhiều phụ huynh và học viên.


Sau 3 mùa được tổ chức thành công, Saigon Kid Warriors tiếp tục trở lại với mùa mới mang tên Saigon Kid Warriors – Back To School mang đến cho phụ huynh và học viên nhiều lựa chọn về thời gian và địa điểm tập luyện.

Chương trình được chia làm 7 cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao nhằm giúp các em phát triển toàn diện thể chất. Tham gia cùng Saigon Kid Warriors ác em sẽ được đánh giá đầu vào và đầu ra theo những chỉ số cụ thể về phát triển thể chất như chỉ số cân nặng, chiều cao, chỉ số vòng ngực – vai – hông – tay – mông, nhịp tim, huyết áp; Chỉ số BMI và đánh giá tình trạng sinh dưỡng.

Địa điểm:

 • Phòng tập Saigon Warriors (Trung tâm TDTT Hoa Lư),, số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1
 • CLB võ thuật Quân Khu 7, số 2, Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
 • Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ, số 219, Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11
 • Sonata Music & Art Center, Nguyễn Lương Bằng, P. Phú Mỹ Quận 7

Thời gian

 • 9 – 11 giờ, Thứ 7, CN hàng tuần
 • Buổi chiều các ngày trong tuần

Thông tin liên hệ:

 • Đăng kí trực tiếp tại Phòng tập Saigon Kid Warriors, số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1.
 • Hotline:0385.502.270

Thông tin Saigon Kid Warriors:

Saigon Kid Warriors là chương trình võ thuật theo mô hình quốc tế cho các bạn trẻ. Chương trình được xây dựng bởi các HLV, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục thể chất, võ thuật và được bảo trợ bởi Hiệp hội Võ thuật thế giới. Chương trình được tạo ra nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, xây dựng kiến thức, kỹ năng sống và thúc đẩy các phẩm chất tốt đẹp như tự tin, năng động, đoàn kết, dũng cảm, trung thực, kiên trì, vượt khó,…

Chương trình đã diễn ra được 3 mùa với nhiều địa điểm tổ chức khác nhau như Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (Quận 11), Trung tâm TDTT Nguyễn Du (Quận 1), Phòng tập Saigon Warriors (Quận 1), CLB Võ thuật Quân Khu 7 (Quận Tân Bình),…

Đồng hành cùng chương trình là đội ngũ chuyên gia, HLV uy tín ở nhiều lĩnh vực:

Chuyên gia:

 • Tiến sĩ, Võ sư Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới (WoMAU), nguyên Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam Thế giới, Chủ nhiệm Chương trình Saigon Kid Warriors.
 • Thạc sĩ Nguyễn Thanh Mai – Thạc sĩ GDTC Học viện Thể thao Saint Petersburg.
 • Thạc sĩ, Võ sư Nguyễn Thanh Huy – Huyền đai đệ bát đẳng Viện Hàn lâm Taekwondo thế giới, Tổng thư kí Liên đoàn Taekwondo TP.HCM, HLV trưởng tuyển quyền Taekwondo Việt Nam
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Việt Bảo – Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ thể thao, ĐH Thể dục thể thao TP.HCM
 • Tiến sĩ Vũ Đức Thịnh – Tổng thư kí Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam
 • Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa – Tổng thư kí Liên đoàn Judo Đông Nam Á (SEAJF)
 • Ông Nguyễn Đức Hiếu – Thành viên Hội đồng chuyên môn Saigon Kid Warriors

HLV:

 • ThS Lê Hiếu Nghĩa – Kiện tướng quốc tế, nhà vô địch thế giới Taekwondo, HLV tuyển quyền Taekwondo TP.HCM
 • ThS Nguyễn Thị Kim Hoàng – Kiện tướng quốc tế, nhà vô địch thế giới Vovinam
 • HLV Nguyễn Việt Bảo Long – HLV MMA, cựu HLV MMA tại UFC Gym Việt Nam
 • HLV Nguyễn Thị Mộng Quỳnh – Nhà vô địch thế giới, vô địch SEA Games Taekwondo, Công dân tiêu biểu TP.HCM
 • HLV Nguyễn Phú Hiển – Nhà vô địch Muay Thai Fight World Battle

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các HLV đẳng cấp quốc tế ở các bộ môn như:
Judo:

 • Trần Quốc Cường – HCV Kata Judo Vô địch Châu Á 2019
 • Mai Thị Bích Trâm – HCB Kata Judo Vô địch Châu Á 2019

Vovinam:

 • Nguyễn Võ Tiết Hồng Quân – Kiện tướng vovinam Quốc Gia
 • Nguyễn Thị Tuyết Loan – Kiện tướng vovinam Quốc Tế

Taekwondo:

 • Dương Thị Huỳnh Mai – Kiện tướng Taekwondo quốc tế, Vô địch Đông Châu Á
 • Phan Hoàng Ngọc – Kiện tướng Taekwondo quốc tế, Vô địch Đông Nam Á
 • Nguyễn Trương Phước Đại – Kiện tướng Taekwondo quốc tế, Á quân thế giới
 • Tô Ngọc Quí – HC Vàng Hamadang Châu Á, HCĐ Đông Nam Á Taekwondo

MMA:

 • Nguyễn Việt Phúc Long

Võ cổ truyền – Kick Boxing:

 • Lê Đăng Cao – kiện tướng quốc gia, vô địch quốc gia Kick-Boxing

Quyền Anh:

Đinh Thị Ninh – Kiện tướng quốc gia Quyền Anh, VĐV quyền Anh Quân Đội

Hoài Phương