Saigon Kid Warriors mùa 2 hứa hẹn chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn với dàn HLV hoành tráng

loading...

(VoThuat.vn) – Sáng 14/5, BTC Chương trình huấn luyện võ thuật đặc biệt cho trẻ em Saigon Kid Warriors đã tổ chức buổi gặp mặt giữa các HLV. Đáng chú ý, mùa 2 của Saigon Kid Warrior quy tụ dàn HLV đông đảo và đầy kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình rất nhiều màu sắc khác nhau.

Buổi gặp mặt giữa BTC và các HLV Saigon Kid Warriors diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng. Về phía BTC có sự góp mặt của ông Trần Thái Nguyên – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển thể thao Sài Gòn (SSDIC) – đơn vị tổ chức giải, Tiến sĩ, Võ sư Võ Danh Hải – Phó Chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới, nguyên Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam thế giới – cố vấn của chương trình,… Bên cạnh đó là sự góp mặt của 12 HLV đều là những võ sĩ, VĐV hàng đầu, dạn dày kinh nghiệm thi đấu, huấn luyện, từng giành nhiều thành tích cao trên đấu trường quốc tế.

Dàn HLV của Saigon Kid Warriors là sự pha trộn giữa những nhân tố cũ – những người đã chiếm được tình cảm của rất nhiều học viên như Lê Hiếu Nghĩa, Nguyễn Thị Bằng, Nguyễn Thị Thanh Trúc, Nguyễn Thị Mộng Quỳnh. Bên cạnh đó là những HLV mới, hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc mới cho khóa học như: Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Kim Hoàng,…

Tại buổi gặp gỡ, BTC đã phổ biến tinh thần của Saigon Kid Warriors đến với các HLV là dạy cho trẻ về niềm đam mê võ thuật, tinh thần, phẩm chất của người học võ, giúp trẻ trở nên năng động, dạn dĩ, tháo vát hơn. Bên cạnh đó, BTC cũng thống nhất nhiều nội dung quan trọng trong giáo án của Saigon Kid Warriors đến với các HLV.

HLV Lê Thị Bằng và HLV Lê Hiếu Nghĩa là 2 HLV đã có kinh nghiệm ở mùa 1 và được các chiến binh nhí của Saigon Kid Warriors rất yêu quý.
HLV Nguyễn Thị Mộng Quỳnh và Nguyễn Thị Thanh Trúc cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện ở mùa 2.

Saigon Kid Warriors mùa 2 sẽ không chỉ tập trung vào dạy võ mà các HLV sẽ chú trọng dạy các em về kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước những mối nguy hiểm. Ngoài ra, một điểm mới trong chương trình năm nay là bên cạnh các bài học thực hành sẽ có cả những bài lí thuyết, Các HLV cũng sẽ dạy các em kiến thức về lịch sử các môn võ, nhận thức được tác hại của thiết bị điện tử, chế độ ăn uống hợp lí để việc tập luyện được hiệu quả, dạy cho các em những phẩm chất tốt đẹp của người luyện võ thông qua những câu chuyện trực quan, sinh động.

BTC Saigon Kid Warriors đã có buổi trao đổi với các HLV.

Saigon Kid Warriors mùa 2 còn mang đến cho các em những buổi sinh hoạt ngoại khóa sôi động và thú vị. BTC cũng khuyến khích phụ huynh tham gia tập luyện, chơi cùng con để khuyến khích tinh thần tập luyện cho trẻ.

Năm nay, Saigon Kid Warriors quy tụ dàn HLV vô cùng hùng hậu.

Giáo án của Saigon Kid Warriors mùa 2 được đầu tư chăm chút, kỹ lưỡng hơn với hy vọng mang đến một khóa học chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho trẻ em. Tại buổi gặp mặt, tất cả các HLV đều hào hứng trước giáo án mới của Saigon Kid Warriors năm nay.

“Hot girl làng võ” Châu Tuyết Vân sẽ có lần đầu tiên đảm nhận vai trò HLV ở Saigon Kid Warriors. Cô hứa hẹn sẽ được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích.

HLV Lê Hiếu Nghĩa chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi tiếp tục được giảng dạy các em trong Saigon Kid Warriors. Giáo án năm nay được đầu tư rất kỹ, cập nhật những thứ rất mới, rất hợp thời như dạy tự vệ, bên cạnh đó là dạy cho các em tinh thần của võ học. Chính điều này sẽ tạo nên điều hấp dẫn, thú vị cho chương trình năm nay”.

Bên cạnh việc phổ biến nội dung của Saigon Kid Warriors năm nay, BTC cũng đã cùng các HLV thẳng thắn nhìn lại nhưng điểm còn thiếu sót của mùa 1 từ đó khắc phục ở năm nay.

HLV Nguyễn Kim Hoàng tỏ ra khá hồi hộp khi lần đầu đứng chân vào dàn HLV của Saigon Kid Warriors.

Sau buổi gặp mặt, các HLV của Saigon Kid Warriors sẽ có thêm những buổi huấn luyện kỹ năng và chuyên môn để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khóa học. Với sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, Saigon Kid Warriors mùa 2 hứa hẹn sẽ là một nơi lý tưởng để các em vừa chơi vừa học, đồng thời là một lựa chọn không thể bỏ qua cho quý phụ huynh

Saigon Kid Warriors dự kiến khai giảng ngày 3/6/2019.

Đăng ký trực tiếp tại đây: https://forms.gle/88eQe8muRDEicVXr8

Hoặc liên hệ qua hotline0909.863.748 

Website: https://ssdic.com.vn/saigon-kid-warriors-2019/

Hoài Phương

languarr