Big Family Day: Ngày hội tràn đầy năng lượng của Saigon Kid Warriors

(VoThuat.vn) – Trải qua 7 tuần học, các chiến binh nhí của Saigon Kid Warriors sẽ được tham gia một hoạt động vô cùng lí thú và vui nhộn vào cuối tuần này, đó là ngày hội Big Family Day diễn ra tại Khu du lịch Văn Thánh.

Big Family Day là một trong những hoạt động nằm trong chương trình huấn luyện võ thuật quốc tế cho trẻ em Saigon Kid Warriors. Đúng với tên gọi của mình, Big Family Day thực sự sẽ là ngày hội để các chiến binh nhí cùng với cha mẹ của mình có những phút giây vui chơi thả ga, vận động hết cỡ và nạp lại năng lượng cho mình trong những ngày hè.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, cây, ngoài trời, văn bản và thiên nhiên

Năm nay, ngày hội Big Family Day sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Văn Thánh. Với mảng xanh bao phủ, không khí trong lành, không gian yên tĩnh, tách biệt với thành phố ồn ào, tấp nập, Văn Thánh được xem là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho phụ huynh và các chiến binh nhí có một buổi “xả stress” đúng nghĩa.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Big Family Day của Saigon Kid Warriors năm nay sẽ mang đến cho các chiến binh nhí cùng gia đình những trò chơi vận động từ nhẹ đến mạnh, từ dễ đến khó. Những trò chơi của Big Family Day đòi hỏi sự đoàn kết, phối hợp khéo léo giữa các thành viên trong gia đình, thành viên trong đội với nhau. Bên cạnh đó, những thành viên và đội chơi xuất sắc cũng sẽ nhận được những món quà đầy giá trị từ BTC Saigon Kid Warrios.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Ở độ tuổi thiếu nhi, gia đình là điều quan trọng nhất. Tham gia tập luyện, vui chơi cùng con cái sẽ giúp các bậc phụ huynh đồng cảm với con nhiều hơn. Bên cạnh đó, các bé sẽ có được những quãng thời gian vui chơi bên người thân của mình, thấy được sự yêu thương của gia đình dành cho mình. Từ đó, các bé sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, biết yêu thương và chia sẻ với gia đình nhiều hơn.

Chắc chắn, với Big Family Day, các chiến binh nhí của chương trình sẽ tìm được niềm vui và những phút giây quý giá bên gia đình.

VoThuat.vn