Sâm Đạt – Thổ Tâm: Chiến thắng của niềm kiêu hãnh

Trong khuôn khổ Đấu trường Thép 2016, chiều ngày 10/9 tại CLB Võ thuật Quân khu 7 TP.HCM trận đấu cuối cùng của vòng loại võ cổ truyền hạng cân 75kg giữa hai võ sĩ Hà Sâm Đạt và Thổ Tâm đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và tấm vé đi tiếp thuộc về người có kinh nghiệm và bản lĩnh hơn.

Hà Sâm Đạt (Bình Phước) và Thổ Tâm (Đồng Nai) có lẽ là hai cái tên không quá xa lạ đối với khán giả theo dõi Đấu trường Thép. Cả hai từng nhiều lần xuất hiện trên sàn đấu này và để lại nhiều dấu ấn đậm nét bởi phong cách võ thuật vô cùng máu lửa. Trở lại với năm 2016,số phận dường như sắp đặt để họ đụng độ nhau quá sớm. Nhưng chính vì thế mà khán giả đã thưởng thức một trận đấu rất hay và rất đáng xem.

Thổ Tâm (áo anh) tấn công quyết liệt với nhiều đòn đánh hiệu quả.
Thổ Tâm (áo anh) tấn công quyết liệt với nhiều đòn đánh hiệu quả.
4
Phong cách đánh của anh nhận được nhiều tràn vỗ tay cổ vũ của khán giả.

Võ sĩ Thổ Tâm với tuổi đời nhiều hơn cùng với đó là bề dày kinh nghiệm vượt trội đã chơi đầy máu lửa, lối đánh tấn công dồn dập của anh nhận được nhiều tràn vỗ tay từ khán giả. Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, Thổ Tâm đã đi một mạch đến chung kết bằng chính lối tấn công phủ đầu này, anh chỉ chịu khuất phục trước võ sĩ Phạm Công Minh (Quảng Ngãi). Về phía Hà Sâm Đạt, dường như những thất bại trong quá khứ giúp anh luôn giữ được sự điềm tĩnh cần thiết, những pha ra đòn của anh tuy không nhiều nhưng có sự chắc chắn và ẩn chứa sức mạnh rất đáng gờm.

Chiến thắng giành cho Thổ Tâm là hoàn toàn xứng đáng.
Chiến thắng giành cho Thổ Tâm là hoàn toàn xứng đáng.

Cả hai võ sĩ đã cống hiến cho khán giả một trận đánh hay với chất lượng chuyên môn khá cao. Với niềm kiêu hãnh của một võ sĩ từng thất bại muốn đi tìm lại ánh hào quang, Thổ Tâm xứng đáng giành chiến thắng với tỷ số 4-1 để giành tấm vé cuối cùng bước vào vòng bán kết.

Một số hình ảnh trận đấu:

1

2

5

6

7

8

9

10

11

12

Võ Đạt – VoThuat.vn

Video trận đấu:

https://youtu.be/e-E3du9RqFw

languarr