SEA Games 28: Boxing Việt Nam chiến thắng ngày trở về

Đội tuyển Boxing Việt Nam đã trở về nước trong niềm hân hoan chào đón của đông đảo người hâm mộ, sau kỳ SEA Games thành công với thành tích 3 HCV.

Boxing Việt Nam SEA Games 28: Những mục tiêu khó
SEA Games 28: Boxing Việt Nam – Thành bại tại… “nữ tướng”

Chiều ngày 12/6, đội tuyển Boxing Việt Nam đã đáp xuống sân bay trong sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ. Kênh truyền hình Let’s Việt – Ban tổ chức giải vô địch Boxing tranh đai  Let’s Việt năm 2015 cũng đã tiến hành tổ chức lễ chào mừng đoàn Boxing Việt Nam trong ngày trở về, ghi nhận công lao của các VĐV đã cống hiến cho Thể thao nước nhà.

Đoàn Boxing Việt Nam trở về Việt Nam từ Singapore
Đoàn Boxing Việt Nam trở về Việt Nam từ Singapore

Vừa qua, tại đấu trường SEA Games 28 đội tuyển Boxing Việt Nam đã lập “cú hích” khiến người hâm mộ Thể thao Việt Nam tự hào và phấn khích khi giành 3 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ, vượt chỉ tiêu đặt ra. Trong đó, 3 HCV danh giá chính là nhờ công lao của 3 võ sĩ Trương Đình Hoàng, Lê Thị Bằng và Nguyễn Thị Yến. Thành quả đạt được chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và tập luyện trong suốt một thời gian dài của cả đội tuyển để chuẩn bị cho SEA Games.

Đội tuyển Boxing Việt Nam trở về trong niềm hân hoan của người hâm mộ
Đội tuyển Boxing Việt Nam trở về trong niềm hân hoan của người hâm mộ

IMG_0400

HLV đội tuyển Boxing Việt Nam ông Huỳnh Viết Khánh cho biết: “Có thể nói thành tích mà đội tuyển Boxing Việt Nam giành được tại SEA Games 28 lần này dù vượt chỉ tiêu đặt ra nhưng cũng gây quá nhiều bất ngờ cho ban huấn luyện. Bởi vì để chuẩn bị thật tốt cho SEA Games lần này, Ban huấn luyện đã tổ chức cho các em đi thi đấu ở nhiều giải khu vực để nâng cao tính cọ xát, giao lưu lấy kinh nghiệm. Đồng thời, cũng đã mời chuyên gia Thái Lan hướng dẫn và huấn luyện cho tất cả VĐV, hơn hết vẫn là sự cộng hưởng những nỗ lực cố gắng của toàn đội. Những điều đó đã tạo nên sức mạnh để cả đội tuyển cùng giành niềm vinh quang về cho Tổ quốc. Với 3 HCV tại Đại hội kỳ này thì đây là tín hiệu đáng mừng cho Boxing Việt Nam, tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.”

Huấn luyện viên đội tuyển Boxing Việt Nam ông Huỳnh Viết Chánh
Huấn luyện viên đội tuyển Boxing Việt Nam ông Huỳnh Viết Khánh trả lời báo chí về thành tích tại SEA Games năm nay

Kế hoạch của toàn đội tuyển Boxing Việt Nam sau khi kết thúc SEA Games 28 là tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho giải tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2015 diễn ra vào cuối tháng 6 này. Giải Boxing tranh đai Let’s Việt được diễn ra hàng năm, đây được xem là đấu trường võ thuật lớn nhất Việt Nam, là bệ phóng cũng như sân chơi cho các võ sĩ Việt Nam quy tụ cùng thi đấu, cọ xát để phát triển khả năng, chinh phục những đỉnh cao mới.

Đội tuyển Boxing Việt Nam dâng hoa báo công trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đội tuyển Boxing Việt Nam dâng hoa báo công trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Toàn đội tuyển Boxing Việt Nam cũng đã đến tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh để dâng hoa, báo công ngay trong ngày trở về. Tại buổi dâng hoa, các VĐV đã thể hiện sự quyết tâm luôn giữ được niềm đam mê và lòng tự hào, luôn cố gắng để ngày càng tiến xa trong lĩnh vực bộ môn mình theo đuổi, tiếp tục đạt được càng nhiều thành tích ấn tượng không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả tập thể và cả nền thể thao Việt Nam.

Một số hình ảnh chào mừng đoàn Boxing Việt Nam trở về sau khi giành thành tích cao tại SEA Games 28:

Đông đảo người hâm mộ có mặt ở sân bay từ rất sớm để đón đội tuyển Boxing Việt Nam
Đông đảo người hâm mộ có mặt ở sân bay từ rất sớm để đón đội tuyển Boxing Việt Nam

IMG_0345

IMG_0471
Võ sĩ Trương Đình Hoàng chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ

IMG_0352 IMG_0461

Đoàn "siêu xe" hộ tống đón đoàn Boxing Việt Nam trở về sau SEA Games
Đoàn “siêu xe” hộ tống đón đoàn Boxing Việt Nam trở về sau SEA Games
IMG_0516
Toàn đội tuyển Boxing Việt Nam thực hiện nghi lễ chào cờ trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

IMG_0511 Untitled-1IMG_0489IMG_0494IMG_0519

https://vimeo.com/130538412

Quang Bình 

Ảnh: Tâm Trần – Huỳnh Chánh

loading...

languarr