SEA Games 28: Ngày cuối “chờ vàng” từ Taekwondo

Taekwondo là một trong những môn võ được hy vọng sẽ giành thành tích cao vào những ngày cận cuối tại SEA Games năm nay. Ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 28 (14/6), Taekwondo đang được kỳ vọng sẽ giúp đoàn TTVN nâng tổng số HCV. 

Trong ngày thi đấu hôm nay, các VĐV Taekwondo Việt Nam sẽ thi đấu các nội dung đối kháng ở các hạng cân còn lại. Trong đó đáng chú ý vẫn là những cái tên như Hà Thị Nguyên ở hạng cân 62 kg, Phạm Thu Hiền hạng cân 57 kg dành cho nữ, và Phan Trung Đức ở hạng cân 68 kg dành cho nam. Những hạng cân còn lại đều được đánh giá là thế mạnh của đội tuyển Việt Nam, hi vọng sẽ giành HCV giúp cho đoàn TTVN chiếm vị trí ngôi nhất toàn đoàn.

Nguyễn Văn Duy giành HCV ở hạng cân 58 kg ngày hôm qua
Nguyễn Văn Duy giành HCV ở hạng cân 58 kg ngày hôm qua

 Kết thúc ngày thi đấu hôm qua (13/6), võ sĩ Nguyễn Văn Duy đã xuất sắc giành HCV ở hạng cân 58 kg trước đối thủ Philippines, được đánh giá là khá mạnh bổ sung vào bảng tổng sắp huy chương cho TTVN thêm 1 HCV. Sau hai ngày thi đấu tại SEA Games 28, Taekwondo đã có thành tích là 4 HCV và 1 HCB. Trong đó có 2 HCV ở nội dung quyền và 2 HCV ở nội dung đối kháng. Xếp thứ nhất toàn đoàn trong tổng số 10 quốc gia đăng ký tham dự Taekwondo.

Lịch thi đấu môn Taekwondo chiều nay:Untitled

Q.B

loading...

languarr