“Sơn cước” Trường Giang: quyết tâm đoạt ngôi vương trên đất võ

Trong cặp đấu hạng 68kg tối nay là cuộc đối đầu giữa đứa con đất võ Nguyễn Thế Quyền và “Sơn cước” Vũ Trường Giang hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu đầy kịch tính và căng thẳng.

“Sơn cước” Vũ Trường Giang quyết tâm ngày trở lại
8 gương mặt xuất sắc trong đêm đầu tiên Chung kết Võ cổ truyền là ai?

Đêm chung kết thứ 1 có một bất ngờ xảy ra là Hồ Tấn Đạt một võ sĩ cực kì mạnh của Bình Định để thua đáng tiếc trước Võ Thanh Quang làm Bình Định mất đi cơ hội giành cú ăn 3. Điều đó không làm Nguyễn Thế Quyền vì thế chùn chân mà càng làm anh có thêm nhiều quyết tâm đem vinh quang về cho đất võ.

Mặc dù là lần đầu góp mặt tại Đấu trường thép, nhưng Thế Quyền được đánh giá rất cao nhờ những đòn tay cực kỳ hiệu quả và uy lực. Bên cạnh đó, việc rèn luyện thêm những đòn đá mạnh mẽ trong thời gian qua khiến lối đánh của anh trở nên toàn diện hơn.

Gặp Vũ Trường Giang của Đắk Nông không phải là điều quá xa lạ với Thế Quyền, bởi anh đã từng vượt qua chính đối thủ này ở trận chung kết Giải vô địch võ cổ truyền toàn quốc năm 2015 (diễn ra vào tháng 10 tại An Giang). Đây được xem như một lợi thế vô cùng lớn và việc được thi đấu trên sân nhà trước hàng ngàn tiếng cổ vũ của người dân đất võ Bình Định sẽ tiếp thêm động lực để Thế Quyền bung hết sức chiến đấu dành vinh quang.

Vũ Trường Giang
Vũ Trường Giang

Việc sớm dừng chân tại vòng loại của mùa trước, nên ở mùa giải năm nay Vũ Trương Giang cũng mang theo một quyết tâm sẽ chạm tay vào chiếc đai danh giá của Đấu Trường Thép.

Với lối đánh khá lì lợm, điển hình là cuộc “đọ sức bền” với võ sĩ Nguyễn Văn Tư ở trận đấu trước Vũ Trường Giang cho thấy anh có một nền tảng thể lực cực tốt và những cú ra chân vô cùng tốc độ. Đó sẽ là những thứ vũ khí anh đem đến Bình Định tối nay để ngán đường của võ sĩ chủ nhà Nguyễn Thế Quyền.

IMG_6873

Thế Quyền vs Trường Giang sẽ là một cuộc cạnh tranh ngôi vương đầy gây cấn trong tối nay mà nếu bạn là một người yêu mên võ thuật cổ truyền thì đó là một cơ hội khó có thể bỏ qua.

Trần Tâm

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr