Taekwondo Việt Nam có HCV đầu tiên tại SEA Games 28

Đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã có HCV đầu tiên tại SEA Games 28 nhờ công của 2 VĐV Nguyễn Minh Văn và Nguyễn Minh Tú. 

ĐT quyền Taekwondo VN chuẩn bị như thế nào cho SEA Games 28?
Quyền Taekwondo VN: Xáo trộn lực lượng tham dự SEA Games 28

Cặp đôi Nguyễn Minh Tú – Nguyễn Minh Văn đã đoạt được tấm HCV đầu tiên cho đội tuyển Taekwondo tại SEA Games 28 với 7.885 điểm trong hai bài quyền Taebak và ShipJin trong nội dung đôi nam nữ. Xếp thứ 2 ở nội dung này là Malaysia với 7.785 điểm, đội Singapore đứng ở vị trí thứ 3 với 7.720 điểm.

9557a586bd0c55

Riêng với nội dung đôi nam nữ, tại các kỳ SEA Games trước, đây là nội dung thế mạnh của đội tuyển Việt Nam, nhưng năm nay có sự tham dự của Nguyễn Minh Văn – là một vận động viên trẻ chỉ mới 17 tuổi, chưa lần nào tham dự SEA Games. Ban huấn luyện đã tập trung 2 VĐV Nguyễn Minh Tú, Nguyễn Minh Văn ngày từ đầu năm để cùng nhau tập luyện theo chương trình của Ban huấn luyện, nhanh chóng lắp ghép đồng đều tất cả đội tuyển.

Ngày hôm nay là ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển Taekwondo Việt Nam. Tấm HCV của Nguyễn Minh Văn và Nguyễn Minh Tú  là tín hiệu đáng mừng cho Taekwondo Việt Nam tại SEA Games lần này. Bởi Taekwondo là một trong những môn võ được kỳ vọng sẽ mang thành tích cao về cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Q.B

loading...

languarr