Thai Fight 2015: Võ sĩ TengNeng đánh tét mắt “bông sen tẩm độc” của người Thái

Trận đấu thứ 2 của đêm Thái Fight hôm nay là trận đấu ở hạng cân 70kg, và võ sĩ nào chiến thắng ở trận đấu này sẽ được tham gia trận chung kết của cúp nhà vua Thai Fight 2015.

Võ sĩ đầu tiên góp mặt trong trận này là “Bông sen tẩm độc” của người Thái Rungrawee, anh chỉ mới 19 tuổi. Đối thủ của anh là võ sĩ TengNeng cũng là một võ sĩ của Thái Lan, anh sinh năm 1992 và đã có 55 trận thắng trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh, TengNeng thường xuyên có những pha ra đòn bằng chân trái và sau đó là những cú đấm cực nhanh. Rungrawee chọn cách đánh phòng ngự nhiều hơn là tấn công.

Võ sĩ TengNeng có nhiều cú biến đổi chiêu thức điêu luyện lấn áp đối phương, anh có nhiều cú đám trúng đích và có một tình huống cắm được chỏ của mình vào đầu đối phương. Nhưng Rungrawee cũng không ngần ngại với những cú áp sát và đáp trả bằng chỏ đầy uy lực, anh đã có một cú chỏ ngang làm rách mắt của TengNeng ở cuối hiệp thi đấu thứ nhất.

Bắt đầu hiệp thi đấu thứ 2, TengNeng áp sát và uy hiếp đối phương bằng những cú đá phan ống manh mẽ và khi đối phương đã bị dồn vào góc đài, TengNeng rút ngắn khoảng cách và tung liên tiếp những cú đánh chỏ vào đầu đối phương.

Mặt dù đánh phòng ngự nhưng Rungrawee vẫn có những cú lao lên tấn công đầy mạnh mẽ, nhưng những cú phản đòn của anh vẫn không dồn ép được đối phương để tạo ra cơ hội.

Cả 2 võ sĩ đều bị thương ở vùng mặt trong hiệp đấu này.

Sang hiệp thi đấu thứ 3, TengNeng vẫn duy trì được ưu thế của mình, anh kiểm soát hầu hết không gian võ đài và có những miếng đánh chỏ trúng đích liên tiếp. Rungrawee có vùng lên tấn công nhưng dường như thể lực không ủng hộ anh, anh để lộ sơ hở và tiếp tục dính những cú phản đòn từ TengNeng.

Hiệp thi đấu kết thúc với phần thắng tức nhiên nghiên về TengNeng, đây là một trận chiến thắng xứng đáng cho kinh nghiệm và chiến thuật thi đấu đầy hợp lí của anh. Qua chiến thắng này, TengNeng chính thức ghi tên mình vào trận chung kết cúp nhà vua 2015.

Võ sĩ chiến thắng trong trận đấu này sẽ được 300 ngàn Bath Thái tương đuơng 210 triệu VNĐ, và võ sĩ thua cuộc cũng được 200 ngàn Bath tương đương 135 triệu VNĐ.

Video trận đấu giữa võ sĩ Rungrawee và võ sĩ TengNeng

https://www.youtube.com/watch?v=WCW5kwqhpdE

VoThuat.vn sẽ tiếp tục cập nhật những trận còn lại trong đêm Thai Fight Chulachomklao

 

Thiên Lạc

loading...

languarr