Thành Khoách – Quang Vĩnh: Cuộc đôi công hấp dẫn

Vào ngày 1/8, tại nhà thi đấu Quân khu 7, đã diễn ra giữa trận so găng giữa hai võ sĩ Thành Khoách và Quang Vĩnh. Một cuộc đôi công đầy hấp dẫn, đòn sở trường liên tục được phát huy. 

Loạt ảnh: Thành Khoách – Quang Vĩnh “Kẻ tám lạng, người nửa cân”
Chùm ảnh ấn tượng Hồ Tấn Đạt hạ gục Hồ Tuấn Thông

Hiệp 1 của trận đấu là một cuộc thăm dò nhau giữa hai võ sĩ, hiệp đấu diễn ra với tốc độ chậm, ít có tình huống nào diễn ra gây cấn. Ngoại trừ tình huống dồn đối thủ vào góc đài và một cú đấm thẳng vào mặt Quang Vĩnh của Thành Khoách. Ngoài 2 tình huống đáng chú ý đó, liên tục là những tình huống lao vào ôm nhau của cả hai võ sĩ.

Thành Khoách tung cú đấm vào đối thủ.
Thành Khoách tung cú đấm vào đối thủ.

Trận đấu bắt đầu nóng lên ngay từ đầu hiệp hai, khi trọng tài vừa ra hiệu bắt đầu hiệp 2 trận đấu. Sở trường của hai võ sĩ đã được tung ra, những đòn cước nhanh và mạnh mẽ, cộng với đó là những cú đấm liên tục được thực hiện, một màn đôi công hấp dẫn ngay từ đầu hiệp 2.

Thành Khoách là võ sĩ vẫn chiếm được lợi thế hơn so với đối thủ của mình, khi anh có những cú đá trúng giáp và quật ngã đối thủ, thu về những điểm số tối đa cho mình trong trận đấu này.

Về phía Quang Vĩnh, anh cũng không thua gì đối thủ của mình, khi liên tiếp gây ra những khó khăn cho Thành Khoách sau hiệp đầu không được như ý. Anh tung ra những cú đá nhanh và mạnh sở trường của mình khiến Thành Khoách phải lui về phòng thủ.

_PV_1435

Ngay đầu hiệp 3, Thành Khoách đã chọ thấy khả năng áp đảo đối thủ của anh mạnh đến chừng nào. Một cú nhá đòn chân, đạp thẳng vào bụng và cú xoay người tung ra cú đòn chân kế tiếp của Thành Khoách khiến cho Quang Vĩnh không kịp xoay sở. Sau đó, là hàng loạt cú đấm của Khoách vào mặt của Quang Vĩnh, nhưng không mang lại hiệu quả, điều đó đã làm cho Quang Vĩnh dễ dàng hóa giải. Tuy nhiên, cũng phải giành lời khen cho Thành Khoách sau một tình huống tấn công chủ động và đẹp mắt của mình.

IMG_6474

Đáp trả lại tình huống tấn công của Thành Khoách, Quang Vĩnh tung cú đấm tay phải và đòn đá chân dồn đối thủ vào góc võ đài. Chi vài giây sau, lợi dụng thời cơ Thành Khoách sơ hở Quang Vĩnh tung cú đầm vòng tay phải đầy uy lực.

Ở những phút cuối của hiệp đấu, cả hai võ sĩ đều cố gắng giành những điểm số về mình, ăn miếng trả miếng là những gì khán giả thấy được trong phút cuối hiệp đấu.

Một trận đôi công đầy hấp dẫn giữa cả hai võ sĩ, một trấn đấu mà những đòn sở trường đợc phát huy tối đa. Và cuối cùng người chiến thắng trong trận đấu thuộc về võ sĩ đến từ vùng đất Quãng Ngãi Nguyễn Thành Khoách.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”62017″]

H.C