“Thiên tướng hùng sư” bộ phim đắt giá nhất của Thành Long

loading...

Được biết, kịch bản phim được đạo diễn Lý Nhân Cảng và Thành Long ấp ủ và sáng tạo trong 7 năm và đây là bộ phim có kinh phí lớn nhất từ trước đến giờ mà Thành Long từng được tham gia.

Không những thế, với sự góp mặt của 2 ngôi sao Hollywood: John Cusack và Adrien Brody, hứa hẹn đây sẽ là một bộ phim gây nhiều tiếng vang lớn khi được công chiếu.

Theo chia sẻ của đạo diễn Lý Nhân Cảng , phim sẽ có hai vị anh hùng dũng cảm và ngoan cường là Đại đô đốc nhà Tây Hán – Hoắc An do Thành Long đảm nhiệm, người còn lại là một dũng tướng quân La Mã cổ đại Lukuisi (nam tài tử Hollywood John Cusack đóng). Hoắc An từng bị kẻ gian hãm hại và bị nô dịch đầy ải, về sau, một mình ông dẫn đầu đội vệ binh bảo vệ hòa bình, trấn giữ biên ải.

nhung vi tuong trong thien tuong hung su
Những vị tướng trong “Thiên tướng hùng sư”

John Cusack từng là nhà vô địch môn vật và bắt đầu tập võ từ năm 21 tuổi, vì vậy những cảnh giao đấu anh thể hiện trong phim khiến tổ đạo diễn rất hài lòng. Adrien Brody được dự đoán sẽ được vào vai một nhân vật phản diện, theo tiết lộ của Thành Long:”Tôi chắc chắn nhân vật của tôi và của Brody không phải là bằng hữu”

thanh long va nhung ban dien trong thien tuong hung su
Thành Long và những bạn diễn trong Thiên tướng hùng sư

Nữ diễn viên Lâm Bằng thủ vai một đã nữ võ nghệ cao cường trong phim được nhân vật Hoắc An của Thành Long theo đuổi. Một bóng hồng khác của phim, là người kết tóc se duyên với Đại đô đốc Hoắc An, do nữ diễn viên trẻ Vương Nhược Tâm đóng. Theo một số thông tin thì phim còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên nổi tiếng Lý Băng Băng và ca sĩ diễn viên Hàn Quốc Choi Si Won  . Điều này càng khiến người hâm mộ thêm phấn khích và mong đợi ngày ra mắt của bộ phim.

thanh long va nam dien vien han quoc choi si won
Thành Long và nam diễn viên Hàn Quốc Choi Si Won
thien tuong hung su duoc su ngong cho cua nhieu fan ham mo
Thiên tướng hùng sư được sự ngóng chờ của nhiều fan hâm mộ

Thiên tướng hùng sư  bắt đầu bấm máy từ tháng 4/2014 và dự kiến ra mắt vào dịp Tết nguyên đán 2015.

Vothuat.info

 

languarr