Trận thắng knock-out “ngọt ngào” của võ sĩ gốc Lâm Đồng

Trận đấu thứ 3 trong ngày thi đấu Võ Cổ truyền 7/11 tại NTĐ Quân khu 7 là trận so găng giữa hai tay đấm trẻ Phan Vũ Danh (Đoàn Lâm Đồng) và Nguyễn Hoàng Thạch (Đồng Nai). Phan Vũ Danh đã có cuộc dạo chơi ngọt ngào với trận thắng knock-out trên sàn đài Let’s Viet. 

So găng Hồng Hiền vs Hằng Nga vào chung kết Let’s Viet
Thách đấu Muay Thái: Người bạn Iran tìm vinh quang trên võ đài Việt

Phan Danh sinh năm 1995 và tập Võ cổ truyền từ năm 2011 là chủ nhân của tấm HCĐ Giải VCT Quốc tế năm 2014, HCB Giải VCT các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và HCV VĐ Kickboxing. Trận đấu hôm nay có ý nghĩa đối với anh như một dấu mốc dấn thân trên đấu trường võ lớn nhất nước.

Bước vào hiệp 1, hai võ sĩ trẻ Vũ Danh và Hoàng Thạch đang chứng tỏ mình có sức trẻ và sự khéo léo khá tốt với những pha vờn đòn nhá nhử nhưng gọn. Ngay sau khi nhận định được lối đánh của nhau, hai võ sĩ tấn công dồn dập. Vũ Danh có một cú đấm thẳng chính xác vào mặt đối phương. Tuy nhiên Hoàng Thạch nhanh chóng phản công lại bằng một pha quật ngã “cực ngọt”.

Bước vào hiệp 1, hai võ sĩ trẻ Vũ Danh (xanh) và Hoàng Thạch đang chứng tỏ mình có sức trẻ và sự khéo léo khá tốt
Bước vào hiệp 1, hai võ sĩ trẻ Vũ Danh (xanh) và Hoàng Thạch (đỏ) đang chứng tỏ mình có sức trẻ và sự khéo léo khá tốt

Có vẻ như tay đấm của Đồng Nai đang bắt đầu phát huy hiệu quả những lợi thế của mình mặc dù anh chỉ mới 18 tuổi, kém Vũ Danh 2 tuổi. Hoàng Thạch sinh ra ở Bình Định nhưng lớn lên tại Đồng Nai và mới bắt đầu thi đấu từ năm 2014.

Hiệp hai tiếp tục với những chủ động ra đòn tốt từ phía hai bên.
Hiệp hai tiếp tục với những chủ động ra đòn tốt từ phía hai bên.

Hiệp hai tiếp tục với những chủ động ra đòn tốt từ phía hai bên. Hoàng Thạch phát huy các cú đấm còn Vũ Danh tận dụng nhanh lợi thế đá dài của mình. Sự chênh lệch của hai tay đấm không lớn nhưng có thể thấy tay đấm của Lâm Đồng di chuyển nhanh và ra đòn chắc tay hơn.

Một cú đấm thẳng của võ sĩ sinh năm 1995 khiến Hoàng Thạch chảy máu mũi. Lúc này đây bên kia góc đài xanh, Vũ Danh đang nóng lòng chờ quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, mong muốn đó của anh không thành hiện thực khi sau 3 phút chăm sóc của các bác sĩ, Hoàng Thạch đã có thể quay về sàn đấu chiến đấu với đôi găng đỏ của mình.

Một cú đấm thẳng của võ sĩ sinh năm 1995 khiến Hoàng Thạch chảy máu mũi.
Một cú đấm thẳng của võ sĩ sinh năm 1995 khiến Hoàng Thạch chảy máu mũi.

Nhưng đến lúc này chúng ta có thể thấy rõ thể lực của Hoàng Thạch khá yếu khi chỉ vừa quay lại sàn đấu anh lại dính phải liên hoàn đấm của đối thủ và chấn thương từ mũi tiếp tục là trở ngại lớn khi máu đang tuôn ra không ngừng. Cuối cùng dưới yêu cầu của bác sĩ, trọng tài đã phải dừng trận đấu ở hiệp đấu thứ 2.

Phan Vũ Danh giành chiến thắng một cách nhanh chóng
Phan Vũ Danh giành chiến thắng một cách nhanh chóng

Kết thúc với chiến thắng K.O, Vũ Danh của Lâm Đồng đã lặp lại kịch bản ở trận đấu đầu tiên khi Văn Hiếu K.O Đăng Trình.

Xem lại clip Full trận đấu của Phan Vũ Danh và Hoàng Thạch

Quang Phong
Ảnh: Chí Đạt

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr