Trang cá nhân của Nguyễn Trần Duy Nhất bị “đánh sập” trước Thai Fight

Trước ngày thượng đài chính thức tại Thai Fight Viet Nam năm 2015, facebook của “độc cô cầu bại” liên tục bị “quấy rối” bởi bạn bè, người hâm mộ khi ai ai cũng gửi lời chúc cho Nguyễn Trần Duy Nhất cho trận chiến quan trọng ngày mai.

Trang cá nhân của Nguyễn Trần Duy Nhất bị “đánh sập” trước Thai Fight
Các võ sĩ Thai Fight hoàn thành buổi cân thử trước đại chiến

Gần ngày thi đấu Thai Fight 2015, nhưng Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn bền bỉ tập luyện để đạt phong độ tốt nhất cho cuộc chiến trước đối thủ là nam võ sĩ Victor Pinto (Pháp).a1 a2 a3

Mọi người, bạn bè và người thân đều gửi lời chúc đến “độc cô cầu bại” rằng hi vọng anh sẽ gặp may mắn, thi đấu hết sức mình và giành chiến thắng trong trận đấu vào ngày mai. Nguyễn Phú Hiển – người bạn thân của anh, và cũng là võ sĩ Việt Nam giành chiến thắng đầu tiên tại sự kiện Thai Fight 2014 được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM vào năm trước.

a4

Nhắc đến Nguyễn Trần Duy Nhất – có lẽ bất cứ ai trong làng võ Việt cũng đều đã nhớ mặt quen tên. Chàng trai sinh năm 1989 này sỏ hữu truyền thống 4 đời võ học của gia đình, thượng đài lần đầu năm 14 tuổi, năm 2007 rời gia đình vào TP HCM bắt đầu sự nghiệp võ thuật thực thụ, và bắt đầu sự nghiệp Muay từ năm 2009.

Nguyễn Trần Duy Nhất và đối thủ của mình trong buổi cân đo chiều nay
Nguyễn Trần Duy Nhất và đối thủ của mình trong buổi cân đo chiều nay

Nền tảng vững chắc, tinh thần và ý thức tập luyện nghiêm túc, đó là tất cả những gì chúng ta có thể dùng để lý giải sự thành công và biệt danh “Độc cô cầu bại” của Duy Nhất ngày hôm nay: HCB Đại hội Võ thuật châu Á tại Thái Lan(2009), HCV giải  tiền Indoor Games 2009, HCV Indoor Game 3.

Ngày 24/10 sẽ là ngày Duy Nhất phải bảo vệ tất cả danh dự và niềm vinh quang đó tại Thai Fight. Đó không chỉ là trận đấu Muay chuyên nghiệp mang tính thử thách tên tuổi “Độc cô cầu bại”, mà còn là cuộc “rửa hận” cho người em trai Nguyễn Trần Tự Do từng không may thất bại tại Thai Fight 2014.

Liệu “Độc cô” có còn tiếp tục “cầu bại” sau trận đấu này? Liệu Duy Nhất có thể chiến thắng trước “Leo” Victor Pinto – chàng võ sĩ sinh năm 1995 sở hữu thành tích chuyên nghiệp 90 trận thượng đài, trong đó có 66 lần thắng và 22 trận K.O?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Xem Trailer Thai Fight 2015

Quang Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr