Lãnh đạo Kukkiwon ấn tượng với phong trào Taekwondo tỉnh BR-VT

Trong khuôn khổ sự kiện đoàn quan chức Viện Hàn Lâm Taekwondo thế giới (Kukkiwon) ghé thăm và làm việc tại Việt Nam, ký kết bản ghi nhớ (MOU) giữa Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (VTF) và Kukkiwon, đoàn quan chức Kukkiwon đã có chuyến thăm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 19/3.

Đoàn lãnh đạo Viện Hàn lâm Taekwondo thế giới đến Việt Nam
VTF sẽ ký kết MOU với Viện Hàn Lâm Taekwondo thế giới

Cùng tham dự chuyến thăm Thành phố Vũng Tàu của đoàn quan chức Kukkiwon, đại diên Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Liên đoàn Taekwondo TP.HCM cũng đồng thời nhận được sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo TP. Vũng Tàu. Buổi tiếp đón đoàn quan chức Kukkiwon đặc biệt có sự hiện diện của ông Lê Thanh Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh BRVT, ông Trương Ngọc Để – chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, các quan chức của Hội Taekwondo tỉnh BR-VT.

Lãnh đạo tỉnh BRVT đón tiếp đoàn quan chức Kukkiwon.
Lãnh đạo tỉnh BRVT đón tiếp đoàn quan chức Kukkiwon.

Chuyến thăm của đoàn quan chức Kukkiwon là niềm vinh dự của Taekwondo Bà Rịa – Vũng Tàu, hòa chung không khí chào đón bản ghi nhớ MOU – văn kiện mang tính chất lịch sử với nhiều ý nghĩa trọng đại: đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của phong trào Taekwondo, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn Taekwondo Việt Nam, thông qua sự hợp tác và hỗ trợ của Kukkiwon về mọi mặt như tổ chức các sự kiện Taekwondo, công tác huấn luyện – đào tạo chuyên môn, cũng như công nhận đẳng cấp quốc tế cho những người tập luyện Taekwondo tại Việt Nam.

Các võ sinh Taekwondo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chào đón lãnh đạo Kukkiwon cùng ông Trương Ngọc Để - Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.
Các võ sinh Taekwondo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chào đón lãnh đạo Kukkiwon cùng ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Tối 19/3, đoàn quan chức Kukkiwon sẽ tiếp tục tham dự lễ chào đón của Hội Taekwondo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với sự tham dự của hơn 300 quan chức, HLV, võ sinh tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Ông Man Soon Jeong - Chủ tịch Kukkiwon phát biểu tại lễ chào đón của Hội Taekwondo BR-VT
Ông Man Soon Jeong – Chủ tịch Kukkiwon phát biểu tại lễ chào đón của Hội Taekwondo Bà Rịa -Vũng Tàu
Ông Lê Thanh Dũng - Phó Chủ tịch UBND Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ
Ông Lê Thanh Dũng – Phó Chủ tịch UBND Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ
Màn trình diễn Taekwondo của võ sinh tỉnh BR-VT dành tặng đoàn quan chức Kukkiwon.
Màn trình diễn Taekwondo của võ sinh tỉnh BR-VT dành tặng đoàn quan chức Kukkiwon.
Đoàn quan chức Kukkiwon chụp ảnh lưu niệm cùng các HLV, võ sinh Taekwondo Bà Rịa Vũng Tàu.
Đoàn quan chức Kukkiwon chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo, HLV, võ sinh Taekwondo Bà Rịa Vũng Tàu.

Được đoàn quan chức Kukkiwon quan tâm chú ý và chọn làm địa điểm thăm và làm việc kế tiếp sau TP.HCM, đó là niềm vinh dự to lớn, cũng như động lực để Taekwondo Bà Rịa Vũng Tàu phát triển hơn nữa. Đoàn Kukkiwon cũng hết sức ấn tượng những những màn trình diễn Taekwondo của môn sinh tỉnh.

Sau chuyến thăm TP. Vũng Tàu, đoàn quan chức Kukkiwon trở về TP.HCM để dự lễ kết bản ghi nhớ MOU vào sáng ngày 20/3.

Y.N – Ảnh: Chí Tuyên

loading...

languarr