UFC 185: Kịch tính đã xuất hiện

Sáng nay, theo giờ Việt Nam, sự kiện UFC 185 đã chính thức diễn ra tại Dallas, bờ đông nước Mỹ. Các trận mở màn cho đêm diễn (prelims) đã diễn ra hết sức hấp dẫn và thật sự hâm nóng võ đài.

Lần sự kiện này, kênh Fox Sport đã không còn trực tiếp nên mọi diễn biến nóng bỏng của các trận đấu không thể đến với người hâm mộ. Vothuat.vn sẽ liên tục cập nhật những tin tức hot xung quanh sự kiện này.

du

Một trong những trận đấu hấp dẫn của sự kiện là cuộc đụng độ giữa The Iron Germaine de Randamie và Larissa Pacheco. Đúng xứng danh là “Người sắt”, Randamie đã nhanh chóng đã liên tục áp đảo đối thủ. Hiệp 1 chứng kiến Pacheco liên tục phải hứng chịu các đòn tấn công liên tục từ Randamie và kết quả là ở phút thứ 3:12 của hiệp 2, đã có quyết định TKO từ trọng tài. Randamie chính thức hạ gục đối thủ.

Ngoài ra, một trận đấu đáng được quan tâm khác là cặp đấu giữa tiểu Pettis Sergio Pettis và Ryan Benoit. Không biết liệu đây có phải là điềm lành cho đàn anh Pettis hay không khi Pettis đàn em đã TKO đối thủ sau khi áp đảo đối thủ từ đầu trận. Pettis TKO đối thủ sau hàng loạt pha tấn công bằng các đòn đấm liên tục cho đến khi Benoit ngã xuống sàn.pa

Kết quả các trận khác:

  • Joseph Duffy có màn ra mắt UFC không thể tuyệt vời hơn khi đánh bại đối thủ ở ngay hiệp 1.
  • Jared Rosholt đánh bại Josh Copeland với đòn TKO.
  • Ross Pearson 18-8 vs Stam Stout 21-10
  • Elias Theodorou 10-0 vs Roger Navarez 7-1. Theodorou TKO đối thủ ở hiệp 2
  • Daron Cruickshank 16-5 vs Beneil Dariush 9-1. Dariush thắng ở phút 2:48 của hiệp 2 với đòn siết cổ (rear naked choke) khiến đối thủ phải chịu submission.

Vothuat.vn sẽ cập nhật sớm nhất tin tức liên quan đến trận đinh của đêm UFC 185 giữa Anthony Pettis và Anjos.

(Pearson vs Stout)

https://vimeo.com/122215875

(Theodorou vs Navarez)

https://vimeo.com/122215963

(Randemie vs Pacheco)

Hạnh Minh (tổng hợp)

loading...

languarr