Văn Giang – Văn Toán: Trận chiến không như mong đợi

Văn Giang và Văn Toàn là hai đối thủ không còn xa lạ gì nhau, 2 lần so găng với nhau và chiến thắng chia đều cho mỗi bên. Tưởng chừng như trong trận gặp lại nhau này, hai võ sĩ sẽ cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Nhưng diễn biến của trận đấu lại đi theo một chiều hướng khác.

Sư thất bại của học trò “Độc cô cầu bại” Duy Nhất
Văn Giang ngày đầu ra trận đụng ngay oan gia

Hai võ sĩ liên tục có nhũng tình huống ăn miếng trả miếng.
Hai võ sĩ liên tục có nhũng tình huống ăn miếng trả miếng.

Khi tiếng chuông báo hiệu trận đấu vừa dứt, cà hai võ sĩ trẻ đã dồn lên tấn công đối thủ. Những cú đấm ăn miếng trả miếng liên tục được hai võ sĩ tung ra ngay từ phút đầu của hiệp 1.

Trong khi Văn Toán có những tình huống né đòn tốt, tránh được nhiều cú đấm vào mặt của đối thủ, thì phía bên kia chiến tuyến Văn Giang cũng tỏ ra không hề kém cạnh đối thủ, anh phòng thủ rất kín, không có khe hở nào để cho Văn Toàn khai thác tấn công.

Vào cuối hiệp 1, Văn Toán đã nắm được thế chủ động, anh liên tiếp dồn Văn Giang vào thế phòng thủ và tấn công liên tục.

Thế chủ động hoàn toàn thuộc về võ sĩ đến từ CAND ở những phút cuối của hiệp 1.
Thế chủ động hoàn toàn thuộc về võ sĩ đến từ CAND ở những phút cuối của hiệp 1.

Tường chừng như hai võ sĩ trẻ vẫn giữ nguyên sự sung mãn mà ở hiệp 1 đã thể hiện. Thì hiệp 2 và hiệp 3 là hai hiệp thi đấu không đúng như những gì mà người hâm mộ kì vòng về một trận đôi công hấp dẫn. Hai võ sĩ đã thực hiện chiến thuật áp sát nhau để hạn chế những cú ra đòn của đối phương

Văn Giang luôn là người ở thế phòng thủ và chờ đợi cơ hội để phản đòn, nhưng những cú phản đòn của anh lại không mang đến một sự hiệu quả cao.

Còn về Văn Toán, nắm thế chủ động ngay từ cuối hiệp 1 và duy trì đến hết trận. Anh có những tình huống đáng chú ý hơn đối thủ của mình, khi thực hiện được những cú ra đòn liên tiếp và chuẩn xác.

_PV_9094

Người chiến thắng cuối cùng của trận đấu không ai khác chính là người nắm thế chủ động trong gần suốt trận đấu, đó chính là Văn Toàn, một chiến thắng không mấy thuyết phục. Nhưng cũng xin chúc mừng anh đã chiến thắng và lọt vào vòng trong.

Xem lại video clip trận đấu này:

H.C

languarr