Văn Giới – Kim Tài: Cuộc chiến nãy lửa

Trận đấu chiều nay giữa Văn Giới và Kim Tài đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng Văn Giới vẫn gặp khó khăn khi đối đầu với Kim Tài.

Những cú ra chân tuyệt đỉnh hạ gục võ sĩ Lào Liemphetnoy
Cận cảnh những cú móc phải “búa tạ” của cô gái mê bạo lực

Tuy đây chỉ là lần đầu tham dự giải, nhưng Kim Tài đã cho thấy mình là võ sĩ có tiềm năng như thế nào, trong trận đấu này anh đã hơn Văn Giới về mặt thể lực, anh đã duy trì được thể mạnh của mình trong suốt trận đấu.

1

Nhưng về mặt trận tấn công có vẻ như Kim Tài còn quá yếu ớt, anh chỉ có một số tình huống gây khó dễ cho Văn Giới. Nếu như anh tận dụng tốt những tình huống tấn công của mình, thì chắc có lẽ người chiến thắng trong trận đấu này là anh.

Đối với Văn Giới anh bước vào trận đấu với danh hiệu á quân mùa giải năm ngoái, vì thế anh đã chủ động tấn công ngay từ đầu. Tuy nhiên trận đấu diễn ra với tốc độ chậm, nhưng những cú ra đòn của cả hai võ sĩ đều rất chính xác và uy lực. Bằng chứng là những vết rách trên khuôn mặt của cả hai võ sĩ.

2

Văn Giới đã thể hiện được vì sao mình đi đến trận chung kết mùa giải năm ngoái, khi anh có những cú tung đòn chính xác và di chuyển linh hoạt khiến cho Kim Tài không kiểm soát được trận đấu.

Văn Giới đang ngày càng hoàn thiện mình, anh đã có đủ khả năng chứng minh mình là một tay đấm đáng gờm cho các võ sĩ khác.

H.C

loading...

languarr